รีวิวหนัง Vampire Twilight (2008) แวมไพร์ ทไวไลท์ 1

Vampire Twilight

เรื่องย่อ Vampire Twilight (2008) แวมไพร์ ทไวไลท์ 1

เรื่องราวของหนังประเด็นนี้ Vampire Twilight (2008) แวมไพร์ ทไวไลท์ 1 เรื่องราวเกี่ยวกับ เบลล่า สวอน นางเอกของเรื่อง ที่ไม่อย่างกับเด็กผู้หญิงวัยรุ่นธรรมดา คุณไม่สนใจนิยมวัตถุ ไม่ตามเทรนด์ ซึ่งบิดามารดาได้หย่ากัน โดยคุณได้อาศัยอยู่กับแม่ ต่อมา แม่ของคุณได้แต่งงานใหม่ เบลล่ามีความคิดว่านี่จะเป็นการเปิดโอกาสให้กับแม่ของคุณ คุณก็เลยย้ายไปอยู่กับพ่อที่ฟอร์คส, อเมริกา ที่ฟอร์คสเป็นเมืองที่ฝนตกตลอดปี ไม่มีแดด มีต้นไม้เขียวชอุ่ม คุณฝืนย้ายมาอยู่ เพราะสามีใหม่ของแม่เป็นผู้เล่นเบสบอลและต้องเดินทางหลายครั้ง รวมทั้งแม่จึงควรรอดูแลคุณอยู่ที่บ้าน คุณมีความคิดว่ามันทำให้แม่ไม่มีความสุขนัก


Vampire Twilight

รีวิวหนัง Vampire Twilight (2008) แวมไพร์ ทไวไลท์ 1

เรื่องราวของหนังประเด็นนี้ Vampire Twilight (2008) แวมไพร์ ทไวไลท์ 1 เป็นภาพยนตร์แฟนตาซีแนวโรแมนติก อเมริกันปี 2008 ที่สร้าง จากนิยายชื่อเดียวกันของ Stephenie Meyerในกำกับการแสดงโดย Catherine Hardwickeนำแสดงโดย Kristen Stewartแล้วหลังจากนั้นก็ Robert Pattinson เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกในซีรีส์เรื่อง The Twilight Saga ภาพยนตร์หัวข้อนี้ย้ำไปที่การพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างเบลล่า สวอน (เด็กสาววัยรุ่น) และเอ็ดเวิร์ด คัลเลน (แวมไพร์ ) และความอุตสาหะที่ตามมาของเอ็ดเวิร์ดแล้วก็ครอบครัวของเขาสำหรับเพื่อการคุ้มครองรักษาเบลล่าให้ปลอดภัยจากฝูงแวมไพร์ที่ทารุณไร้มนุษยธรรม

Vampire Twilight

ตัวอย่างหนัง

รีวิวสากล Vampire Twilight (2008) แวมไพร์ ทไวไลท์ 1

ผู้กำกับ: Catherine Hardwicke
นักแสดงหลัก: Kristen Stewart, Robert Pattinson, Billy Burke
ผู้เขียนบท: Melissa Rosenberg (screenplay), Stephenie Meyer (novel)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า