รีวิวหนัง Unbroken 2014 คนแกร่งหัวใจไม่ยอมแพ้

Unbroken

เรื่องย่อ Unbroken 2014 คนแกร่งหัวใจไม่ยอมแพ้

Unbroken 2014 คนเข้มแข็งหัวใจไม่ยอมแพ้ ผลงานการดูแลแล้วหลังจากนั้นก็อำนวยการสร้างโดย แองเจลิทุ่งข้าว โจลี ซึ่งเป็นอีพิคดรามาที่ติดตามชีวิตอันเกินจริงของหฝ่าส์ “ลูอี้” แซมเพอรินีฮีโรการสู้รบแล้วหลังจากนั้นก็โอลิมปิก ที่จะมาสร้างแรงผลักดันสำหรับในการครองชีพของคุณ แองเจลิท้องนา โจลี ผู้ครอบครองรางวัลอติดอยู่เดมี อวอร์ดลงมือควบคุมแล้วก็อำนวยการสร้าง Unbroken หรือ คนทรหดอดทนหัวใจไม่ยอมแพ้ อีพิคดรามาที่ติดตามชีวิตอันไม่น่าเชื่อของหฝ่าส์ “ลูอี้”แซมเพอรินี (แจ็ค โอ’ ดอนเนลล์) ฮีโรสงครามโลกรวมถึงโอลิมปิก คนที่รอดตายจากการลอยอยู่บนแพนาน 47 วัน

Unbroken

รีวิวหนัง Unbroken 2014 คนแกร่งหัวใจไม่ยอมแพ้

เป็นภาพยนตร์การทำศึก อเมริกันปี 2014 ที่อำนวยการ สร้างแล้วก็ดูแลโดย Angelina Jolieแล้วก็เขียนบทโดยลูกพี่ลูกน้อง Coen , Richard LaGraveneseรวมทั้ง William Nicholson อิงจากหนังสือสารคดีปี 2010 โดยลอร่า ฮิลเลนแบรนด์ , Unbroken: A World War II Story of Survival, Resilience, and Redemption ภาพยนตร์หัวข้อนี้แสดงนำโดย Jack O’Connellเป็นผู้แข่งขันกีฬาโอลิมปิกคนอเมริกันแล้วก็นายทหารบก Louis “Louie” Zamperiniและก็ Miyaviรับบทบาทเป็น นายร้อย Mutsuhiro Watanabe ของกองกองทัพจักรวรรดิประเทศญี่ปุ่น (IJA). Zamperini รอดตายในแพตรงเวลา 47 วัน

Unbroken

ตัวอย่างหนัง

รีวิวสากล Unbroken 2014 คนแกร่งหัวใจไม่ยอมแพ้

ผู้กำกับ: Angelina Jolie
นักแสดงหลัก: Jack O’Connell, Miyavi, Domhnall Gleeson

ผู้เขียนบท: Joel Coen (screenplay), Ethan Coen (screenplay)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า