รีวิวหนัง TRUE MOTHERS 2020

TRUE MOTHERS

เรื่องย่อ TRUE MOTHERS 2020

TRUE MOTHERS 2020 Satoko (Hiromi Nagasaku) รวมทั้ง Kiyokazu (Arata Iura) มีลูกชายวัยอนุบาล Asato (Reo Sato) ซึ่งพวกเขารับเลี้ยงเด็กทารก อยู่มาวันหนึ่งพวกเขาได้รับโทรศัพท์จากคุณครูคนหนึ่งของเขาโดยกล่าวว่าเด็กชายที่สถานศึกษาของเขาหลุดจากยิมในป่ารวมทั้งอ้างถึงว่าอาซาโตะผลักเขาซึ่งอาซาโตะไม่ยอมรับ แม่ของเด็กผู้ชายขอคืนเงินค่าหมอ ซาโตโกะหนักใจว่าลูกชายของคุณบางทีอาจได้รับยีนที่ไม่ดีจากบิดามารดาผู้ให้กำเนิดของเขา

TRUE MOTHERS

รีวิวหนัง TRUE MOTHERS 2020

เป็นภาพยนตร์ดราม่า ประเทศญี่ปุ่นปี 2020 ที่ควบคุมโดย Naomi Kawase ได้รับเลือกให้เข้าฉายในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปี 2020 2 3 4ผลิตมาจากนิยายปี 2015 โดย Mizuki Tsujimura 5ในมิถานายน 2020เทศกาลภาพยนตร์นานาประเทศโตรอนโตประกาศว่าภาพยนตร์ประเด็นนี้จะเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของเทศกาลปี 2020 ของพวก เขา 6ได้รับเลือกให้เข้า ชิงรางวัลออสการ์สาขา ภาพยนตร์นานาประเทศเหมาะสมที่สุด จากญี่ปุ่น ครั้ง ที่ 93แม้กระนั้นมิได้รับการเสนอชื่อ

TRUE MOTHERS

ตัวอย่างหนัง

รีวิวสากล TRUE MOTHERS 2020

ประเทศ: ญี่ปุ่น

แนว / ประเภท : Drama

นักแสดง: Hiromi Nagasaku, Arata Iura, Aju Makita, Miyoko Asada

ผู้เขียนบทภาพยนตร์ : Naomi Kawase, Izumi Takahashi, Mizuki Tsujimura

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า