รีวิวหนัง Tookae Ruk Pang Mak 2014 ตุ๊กแกรักแป้งมาก

Tookae Ruk Pang Mak

เรื่องย่อ Tookae Ruk Pang Mak 2014 ตุ๊กแกรักแป้งมาก

รีวิวหนัง Tookae Ruk Pang Mak เรื่องราวของวัยรุ่นในสมัยดิสโก้รุ่งโรจน์เล่าผ่านความจำวัยเด็กของเด็กผู้ชาย “ตุ๊กแก” ที่ถูกเลี้ยงเเละเติบโตที่เมืองโบราณริมฝั่งโขงอำเภอเชียงคานจังหวัดเลย ชั่วชีวิตวัยเด็กของตุ๊กแกได้ดำรงชีวิตคลุกคลีอยู่ข้างหลังโรงภาพยนต์ช่วยคุณครูป๋อง วาดคัทเอ้าท์ให้โรงภาพยนต์ “เพชรเชียงคาน” จนถึงตุ๊กแกได้สิทธิพิเศษจากคุณลุงคนเฝ้าโรงภาพยนต์ ซึ่งก็คือการได้ดูหนังฟรีทุกเรื่องที่เข้ามาฉายในโรงภาพยนต์ประจำอำเภอเเห่งนี้เมื่อโตขึ้น ตุ๊กแกเข้าไปเรียนศิลป์ที่จ.กรุงเทพฯ กระทั่งจบชั้น ปวช ตุ๊กแกก็ตกลงใจออกมาช่วยเพื่อนพ้องรุ่นพี่ในกองถ่ายเเละในตอนนั้นเองตุ๊กแกได้เจอกับ “คุณแป้ง”

Tookae Ruk Pang Mak

รีวิวหนัง Tookae Ruk Pang Mak 2014 ตุ๊กแกรักแป้งมาก

จะพาทุกคนย้อนอดีตกลับไปในสมัยที่ผู้คนมิได้จำกัดตนเองอยู่ใน โลกอินเตอร์เน็ต แม้กระนั้นมันเป็นสมัยอันแจ่มใสของวัยรุ่นที่ให้ค่าของความรักมากยิ่งกว่าความชิงชัง เรื่องราวของวัยรุ่นในสมัยดิสโก้รุ่งเรืองเล่าผ่านความจำวัยเด็กของเด็กผู้ชาย “ตุ๊กแก” (แสดงโดย เก้า จิรายุ ละอองมณี) ที่ถูกเลี้ยงเเละเติบโตที่เมืองโบราณริมฝั่งโขงอำเภอเชียงคาน จังหวัดเลยชั่วชีวิตวัยเด็กของตุ๊กแกได้ดำรงชีวิตคลุกคลีอยู่ข้างหลังโรงภาพยนต์ช่วยอาจารย์ป๋องวาดคัทเอ้าท์ให้โรงภาพยนต์ “เพชรเชียงคาน” จนกระทั่งตุ๊กแกได้สิทธิพิเศษจากคุณลุงคนเฝ้า โรงภาพยนต์ ซึ่งก็คือการได้ดูหนังฟรีทุกเรื่องที่เข้ามาฉายในโรงภาพยนต์ตุ๊กแกรักแป้งมากมายประจำอำเภอเเห่งนี้

Tookae Ruk Pang Mak

ตัวอย่างหนัง

รีวิวสากล Tookae Ruk Pang Mak 2014 ตุ๊กแกรักแป้งมาก

ประเภท: โรแมนติก

ผู้กำกับ: ยุทธเลิศ สิปปะภาคย์

นักแสดง : ชนิกานต์ ตั้งบดี , จิรายุ ละอองมณี , ชลธิดา อัศวเหม 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า