รีวิวหนัง The Silenced 2015 โรงเรียนสยดสัญญาณสยอง

The Silenced

เรื่องย่อ The Silenced 2015 โรงเรียนสยดสัญญาณสยอง

The Silenced 2015 สถานที่เรียนสยดสัญญาณขนพองสยองเกล้า เรื่องราวเกิดขึ้นที่เมืองคยองซองปี 1938 เวลาที่ประเทศเกาหลีถูกญี่ปุ่นถือครอง ชาจูรันเป็นเด็กหญิงที่อ่อนแอ คุณถูกย้ายไปอยู่ที่โรงเรียนประจำแห่งหนึ่งเพื่อฟื้นฟูสุขภาพของคุณ แล้วก็หลังจากมานี้ สภาพร่างกายของคุณดีแล้วขึ้นจากการดูแลและรักษาเป็นพิเศษของครูใหญ่ รวมทั้งความช่วยเหลือเกื้อกูลของมิตรสหายใหม่ที่ชื่อว่า ฮงยอนด็อก ถึงแม้เร็วนี้ๆคุณแลเห็นว่านักเรียนล่องหนไปทีละคน และก็ร่างกายของคุณกำลังแปรไปอย่างแตกต่างจากปกติ คุณก็เลยเริ่มค้นหาความจริงของสถานะการณ์แปลกกลุ่มนี้

The Silenced

รีวิวหนัง The Silenced 2015 โรงเรียนสยดสัญญาณสยอง

เรื่องราวเกิดขึ้นที่ Gyeongseongในปี 1938 ระหว่างการยึดครองของญี่ปุ่นภาพยนตร์เกี่ยวกับ Ju-ran/ Shizuko (Park Bo-young) เด็กสาวที่ไม่สบายซึ่งถูกย้ายไปโรงเรียนประจำของโรงหมอ/หญิงเพื่อฟื้นฟูสุขภาพของคุณ สภาพร่างกายของคุณดีขึ้นเพราะเหตุว่าเพื่อนใหม่ของคุณ Yeon-deok และก็โปรแกรมการรักษาพิเศษของอาจารย์ใหญ่ หากแม้เร็วนี้ๆคุณก็เห็นว่านักเรียนเบาๆล่องหนไปทีละคน รวมถึงร่างกายของคุณกำลังได้รับการเคลื่อนที่อย่างไม่ปกติ ด้วยความตั้งใจจริงที่จะเปิดเผยข้อพิสูจน์ จูรันก็เลยเริ่มสืบสวนสถานะการณ์ลึกลับและหน้าที่ที่เป็นไปได้ของสถานที่เรียนในตัวพวกเขา

The Silenced

ตัวอย่างหนัง

รีวิวสากล The Silenced 2015 โรงเรียนสยดสัญญาณสยอง

ผู้กำกับ: แฮยังลี, ลีฮเยยัง
ผู้เขียนบท: แฮยังลี, ลีฮเยยัง
นักแสดงหลัก: พัคโบยอง, พัคโซดัม, อึมจีวอน, โกวอนฮี, คองเยจี

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า