รีวิวหนัง The Road Home (1999) เส้นทางรักนิรันดร์

The Road Home

เรื่องย่อ The Road Home (1999) เส้นทางรักนิรันดร์

The Road Home (1999) เส้นทางรักนิรันดร์ หลัว หยูเซิง นักธุรกิจในเมืองกลับมาที่ถิ่นเกิดของเขาในภาคเหนือของจีน เพื่อประกอบพิธีศพของพ่อของเขา อาจารย์ประจำหมู่บ้าน เขาพบว่าม่าม้าเฒ่าของเขายืนกรานให้ทำตามจารีตการฝังศพตามประเพณีทั้งสิ้น ถึงแม้ตอนจะเปลี่ยนไปอย่างมาก และเกี่ยวข้องกับคนเป็นจำนวนมากมายที่แบกศพของบิดากลับไปที่หมู่บ้าน ซึ่งเป็นทางกลับไปอยู่ที่บ้าน ในช่วงเวลาที่ Yusheng อภิปรายถึงความยุ่งยากสำหรับในการจัดงานที่ยิ่งใหญ่แบบงี้ เขาจำเรื่องราวน่าอัศจรรย์ของการที่พ่อแล้วก็แม่ของเขาได้พบกันหนแรกและได้อยู่ร่วมกัน

The Road Home

รีวิวหนัง The Road Home (1999) เส้นทางรักนิรันดร์

The Road Home (1999) ทางรักนิรันดร์ เป็น ภาพยนตร์ โรแมนติก ดราม่า จีนปี 2000 ที่ดูแลโดย Zhang Yimou ยิ่งกว่านั้นยังเป็นการเปิดตัวภาพยนตร์ของศิลปินชาวจีนจาง สิยี่ The Road Homeเขียนโดยคนแต่ง Bao Shi ซึ่งดัดแปลงแก้ไขบทภาพยนตร์จากนิยายของเขา Remembrance 1ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำในทันทีทันใดตอนหลังภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้าของจางอี้โหมวเรื่องNot One Lessแล้วหลังจากนั้นก็ได้รับการปล่อยตัวให้มีการวิภาควิจารณ์อย่างมากในประเทศจีนในฤดูใบไม้ตกปี 2542

The Road Home

ตัวอย่างหนัง

รีวิวสากล The Road Home (1999) เส้นทางรักนิรันดร์

บทภาพยนตร์ : Shi Bao

ผู้กำกับภาพยนตร์ : Yimou Zhang

แนว/ประเภท : Drama, History, Romance

ชื่อภาพยนตร์ : The Road Home (1999) เส้นทางรักนิรันดร์

 

ติดตามรับชมได้ที่ >>>>> ดูหนัง hd 4k หมวดหมู่หนัง Romance โรแมนติก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า