รีวิวหนัง THE PREY 2018 เกมคนรวย

THE PREY

เรื่องย่อ THE PREY 2018 เกมคนรวย

รีวิวหนัง THE PREY 2018 เกมคนรวย สิน’ นายตำรวจสายชาวจีน (สวมบทโดย Gu Sheng Wei) กำลังปฏิบัติภารกิจลับระหว่างประเทศที่จับพลัดจับผลูทำให้เขาจำเป็นต้องไปอยู่ในเรือนจำในกลางป่าใหญ่ที่ห่างไกล โดยในที่ที่นี้จะมีกฏบางสิ่งบางอย่างที่ถูกทำขึ้นมาเอง รวมทั้งเปิดให้ผู้เข้าชมที่แสวงหาความระทึกใจเข้ามาทำกิจกรรมบางอย่าง ทหารยามที่เป็นผู้คุมเรือนจำที่นี้ก็เป็นแค่เพียงหุ่นเชิดที่มีไว้เพียงต่อเติมเรือนจำ ส่วนผู้ต้องขังก็เป็นแค่เพียงหมากตัวหนึ่งในเกมการล่าเพื่อความสนุกสนานของเหล่าคนร่ำรวยที่ไม่มีความแตกต่างไปจากสัตว์ที่โดนล่า

THE PREY

รีวิวหนัง THE PREY 2018 เกมคนรวย

THE PREY 2018 เกมคนมั่งมี ตัวหนังบอกเล่าเรื่องราวของ “สิน” ตำรวจสายชาวจีน (ฉัน เซง เว่ย) ซึ่งกำลังปฏิบัติหน้าที่ที่บริเวณเมือง ชายแดนของประเทศกัมพูชาแม้กระนั้นแล้ว เขาก็เสียเชิงและถูกจับตัวไปอยู่ในตารางไกลห่าง ซึ่งเป็นหลักที่ไม่ได้อยู่สำหรับเพื่อการดูแลของประเทศใด ในพื้นที่นี้ถูกดูแลแล้วหลังจากนั้นก็ดูแลโดยพัศดี (วิทยา ปานศรีงาม) ซึ่งจับคนที่เป็นผู้ทำความผิดกฎหมายมาขังเอาไว้ เพียงแต่เพื่อเป้าหมายบางสิ่ง

THE PREY

ตัวอย่างหนัง

https://www.youtube.com/watch?v=dPAvGrirHXs

รีวิวสากล THE PREY 2018 เกมคนรวย

ผู้กำกับ: Jimmy Henderson
ผู้เขียนบท: Jimmy Henderson, Michael Hodgson
นักแสดงหลัก: Byron Bishop, Sahajak Boonthanakit, Nophand Boonyai

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า