ดูหนังออนไลน์ THE PIRATES THE LAST ROYAL TREASURE 2022 ศึกโจรสลัดชิงสมบัติราชวงศ์

เรื่องย่อ THE PIRATES THE LAST ROYAL TREASURE 2022 ศึกโจรสลัดชิงสมบัติราชวงศ์

แนวโจรสลัด ล่าสมบัติ ผจญภัย ย้อนยุค มีทั้งพากย์ไทยและซับไทย นำแสดงโดย คังฮานึล ฮันฮโยจู อีกวางซู และอีกมากมาย รีวิว เป็นหนังโจรสลัดที่สนุกมากในรอบหลายปี! คังฮานึลรับบท อูมูชิ อดีตแม่ทัพ มือดาบอันดับหนึ่งแห่งโครยอ เก่งด้านการต่อสู้ นิสัยรักความยุติธรรม ปัจจุบันเป็นโจรสลัด ฮันฮโยจู รับบท แฮรังอี กัปตันโจรสลัด เก่งต่อสู้ และมีความเป็นผู้นำสูง ไม่ทิ้งลูกน้อง อีกวางซูรับบท มักอี โจรสลัดลูกน้องรังอี มีนิสัยปลิ้นปล้อนกลับกลอก แต่บางครั้งนิสัยนี้กลับเป็นประโยชน์ ความฝันคืออยากเป็นราชาโจรสลัด

รีวิวหนัง THE PIRATES THE LAST ROYAL TREASURE 2022 ศึกโจรสลัดชิงสมบัติราชวงศ์

ในตอนที่โครยอกำลังจะล่มสลาย แม่ทัพบางกลุ่มได้นำกำลังเข้าปล้นสมบัติของราชวงศ์ ก่อนที่จะล่องเรือหลบหนีไป สี่ปีต่อมา ในราชวงศ์ใหม่แห่งโชซอน อูมูชิ (พระเอก) อดีตมือดาบแห่งโครยอได้กลายเป็นโจรและออกปล้นเสาที่จะใช้เป็นเสาหลักของวังเคียงบกจึงถูกทหารไล่ล่า สุดท้ายลอยแคว้นอยู่กลางทะเล และในตอนที่กำลังจะขาดอาหารตายนั้นเอง เขาและพวกพ้องก็ได้พบกับเรือโจรสลัดของกัปตันแฮรังอี (นางเอก) และได้ถูกนางช่วยไว้ แน่นอนว่ามังกรสองตัวอยู่บนเรือเดียวกันไม่ได้  เรือโจรสลัดของรังอีได้เข้าปล้นเรือของญี่ปุ่น พวกเขาได้แผนที่สมบัติของราชวงศ์โครยอจึงคิดออกตามหา กลุ่มโจรสลัดของรังอี เดินตามแผนที่จนมาถึงบนบกก็เจอทางตัน แต่เวลานั้นเองอูมูชิที่ถูกฝูงวัวชนกลับได้พบเขาวัวซึ่งเป็นแผนที่ตัวจริง พวกเขาจึงออกล่าสมบัติกันต่อ แม้ระหว่างทางจะพบกับอุปสรรคและอันตรายมากมาย และไม่ใช่แค่พวกเขาที่ต้องการสมบัติ สุดท้ายใครจะเป็นคนได้สมบัติโครยอที่หายสาบสูญไป

รีวิวสากล THE PIRATES THE LAST ROYAL TREASURE 2022 ศึกโจรสลัดชิงสมบัติราชวงศ์

เขียนบทโดย : ชอนซองอิล

ผู้กำกับ: คิมจองฮุน

ประเภทหนัง: Action , Netflix

นักแสดง: คังฮานึล , อันฮโยจู , อีกวางซู , ควอนซังอู , แชซูบิน , โอเซฮุน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า