รีวิวหนัง The Monuments Men กองทัพฉกขุมทรัพย์โลกสะท้าน (2014)

The Monuments Men

เรื่องย่อ The Monuments Men กองทัพฉกขุมทรัพย์โลกสะท้าน (2014)

เรื่องราวของหนังประเด็นนี้ The Monuments Men กองทัพฉกขุมทรัพย์โลกสะท้าน (2014) จากเรื่องราวแท้จริงจริงของการตามล่าหาเงินทองที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ The Monuments Men เป็นละครแอ็คชั่นที่เน้นย้ำไปที่หมวดสงครามโลกครั้งที่สองซึ่งได้รับมอบหมายจาก FDR โดยไปที่เยอรมนีเพื่อช่วยเหลือผลงานศิลปชิ้นโบว์แดงจากพวกมิจฉาชีพทุ่งนาซี . มันจะเป็นภารกิจที่เป็นไปไม่ได้: กับงานศิลปะที่ติดอยู่ด้านหลังศัตรูรวมทั้งกองทัพเยอรมันภายใต้คำสั่งให้ทำลายทุกสิ่งทุกอย่าง

The Monuments Men

รีวิวหนัง The Monuments Men กองทัพฉกขุมทรัพย์โลกสะท้าน (2014)

เรื่องราวของหนังหัวข้อนี้ The Monuments Men กองทัพฉกขุมสมบัติโลกสะท้าน (2014) เรื่องราวผลิตขึ้นจากความจริงในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 เมื่อพวกนาซีลักลักขโมยศิลปชิ้นสำคัญไป ทำให้เจ้าหน้าที่รัฐผู้ที่เกี่ยวข้องกับพิพิธภัณฑ์พหูสูตรจะแต่การสร้างสรรค์ จำเป็นจะต้องเข้ามาต่อสู้ทำลายศัตรูเพื่อชิงมันกลับคืนมา หากแม้ความคาดหมายที่คนธรรมดาอย่างพวกเขาจะชนะเหล่านักสู้จะแสนริบรี่ พวกเขาก็เลยยินดีจะฆ่าเข้าแลกเพื่อคุ้มครองป้องกัน และปกป้องทรัพย์สมบัติของประเทศ

The Monuments Men

ตัวอย่างหนัง

รีวิวสากล The Monuments Men กองทัพฉกขุมทรัพย์โลกสะท้าน (2014)

ผู้กำกับ: George Clooney
นักแสดงหลัก: George Clooney, Matt Damon, Bill Murray
ผู้เขียนบท: George Clooney (screenplay), Grant Heslov (screenplay)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า