รีวิวหนัง The Longest Ride (2015) เดอะ ลองเกส ไรด์ ระยะทางพิสูจน์รัก

The Longest Ride

เรื่องย่อ The Longest Ride (2015) เดอะ ลองเกส ไรด์ ระยะทางพิสูจน์รัก

The Longest Ride (2015) เดอะ ทดลองเกส ไรด์ ระยะทางพิสูจน์รัก (Scott Eastwood) แชมป์เปี้ยนนักขี่โค ได้ออกเดทกับ ‘โซเฟีย‘ (Britt Robertson) ผู้เรียนศิลป์ ในตอนที่ทั้งสองทำความรู้จักกันก็จำเป็นต้องพบว่าต่างคนต่างกำลังจะต้องแยกทาง เขาปรารถนาแข่งขันขี่โคเพื่อเป็นยอดเยี่ยมแชมป์ ส่วนคุณจำเป็นต้องไปฝึกฝนการทำงานไกลต่างแดนเพื่อจังหวะงานการที่ดี ความแตกต่างทำให้ทั้งสองสารภาพว่าอาจจะไม่บางทีอาจคบกันได้ จนถึงทั้งคู่ได้ช่วย ‘ไอร่า‘ ชายแก่คนหนึ่งจากอุบัติเหตุ ทำให้ได้อ่านจดหมายเล่าความรักของไอร่ากับเมียซึ่งจะช่วยทำให้ลุคและก็โซเฟียทวนความเกี่ยวเนื่องของตนอีกที

The Longest Ride

รีวิวหนัง The Longest Ride (2015) เดอะ ลองเกส ไรด์ ระยะทางพิสูจน์รัก

The Longest Ride (2015) เดอะ ทดลองเกส ไรด์ ระยะทางพิสูจน์รัก เป็นภาพยนตร์ดราม่าโรแมนติก แนวอเมริกัน นีโอตะวันตก ปี 2015 ที่ ดูแลโดยจอร์จ ทิลล์แมน จูเนียร์และจากนั้นก็เขียนโดยเคเกลื่อนกลาด โบโลต่อว่าน จากนิยายชื่อเดียวกันในปี 2013 ของ Nicholas SparksแสดงนำโดยBritt Robertson , Scott Eastwood , Jack Huston , Oona Chaplinแล้วก็ Alan Alda ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายตอนวันที่ 10 เมษายน 2015 โดย20th Century Fox

The Longest Ride

ตัวอย่างหนัง

รีวิวสากล The Longest Ride (2015) เดอะ ลองเกส ไรด์ ระยะทางพิสูจน์รัก

บทภาพยนตร์ : Craig Bolotin
แนว/ประเภท : Drama, Romance
ผู้กำกับภาพยนตร์ : George Tillman Jr.
นักแสดง : Scott Eastwood, Britt Robertson, Alan Alda

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า