รีวิวหนัง The Hummingbird Project 2019 โปรเจกต์สายรวย

เรื่องย่อ The Hummingbird Project 2019 โปรเจกต์สายรวย

ผู้ค้าความถี่สูงคู่หนึ่งต่อสู้กับเจ้านายเก่าของพวกเขาเพื่อพยายามสร้างรายได้นับล้านในการจัดการสายเคเบิลใยแก้วนำแสง สำหรับนักลงทุนตลาดหลักทรัพย์ที่ใช้กระบวนการเทรดด้วยความเร็วสูงแล้ว ความเร็ว เป็นดรรชนีที่ใช้วินิจฉัยทั้งหมดทุกอย่าง รวมทั้งนี่เป็นเรื่องราวของ วินเซนต์ ซาเลสกี้ แล้วก็แอนทอน ซาเลสกี้ กับความฝันการบรรลุด้วยความเร็วดุจการขยับปีกของ นกฮัมมิ่งเบิร์ด ที่กระพือปีกได้ไวที่สุดในโลก ในช่วงเวลา 16 วินาที เพื่อการรบการคว้าราคาหุ้นให้ไวกว่าทุกคน ซึ่งรวมทั้งนายจ้างเก่าของพวกเขา เอวา ทอร์เรส คนที่เพียรพยายามทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเพื่อได้เรื่องเร็วนั้นมาครองด้วยเช่นเดียวกัน

The Hummingbird Project 2019

รีวิว The Hummingbird Project 2019 โปรเจกต์สายรวย

หนังก็มีบางช่วงที่เล่าเอื่อยไปบ้าง มีการหักเหลี่ยมเฉือนคม เหมือนพลังของหนังมันดรอปเป็นพักๆ บลัฟกันไปมาตลอดทั้งเรื่อง แม้ภาพในหน้าหนังจะดูเป็นฉากธรรมดา แม้ภาพรวมจะยังมีแรงส่งที่ทำให้เราอยากรู้ตอนจบอยู่ก็ตาม นอกจากนี้หนังยังให้แง่คิด และการย้อนกลับมาถามตัวเราเองหลายคำถามเหมือนกัน ซึ่งเป็นประเด็นเกี่ยวกับงานและการใช้ชีวิตที่ผมมองว่าน่าสนใจเรื่องนึงเลยล่ะ

The Hummingbird Project 2019

รีวิวสากล The Hummingbird Project 2019 โปรเจกต์สายรวย

ผู้กำกับ: Kim Nguyen
ผู้เขียนบท: Kim Nguyen
นักแสดงหลัก: Jesse Eisenberg , Alexander Skaragard , Salma Hayek

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า