รีวิวหนัง The Conjuring 2013 คนเรียกผี

The Conjuring

เรื่องย่อ The Conjuring 2013 คนเรียกผี

The Conjuring 2013 คนเรียกผี ก่อนเหตุสยองขวัญที่ อมิตี้วิลล์ มีปัญหาราวที่เฮี้ยนมากยิ่งกว่าเกิดขึ้นที่หมู่บ้านชื่อแฮร์ริสวิลล์ สร้างขึ้นจากข้อเท็จจริง ที่ได้อธิบายถึงตำนานเกี่ยวกับสปายสวนเรื่องราวเหนือธรรมชาติเลื่องลือ เอ็ดและก็ลอเรน วอร์เรน ที่ถูกเรียกตัวให้ไปช่วยครอบครัวที่ถูกคุกคามจากพลังมืดลึกลับในบ้านไร่ที่ห่างไกลผู้คน ครอบครัววอร์เรนจึงต้องควรเจอหน้ากับผีสางที่ทรงพลัง ซึ่งนับว่าเป็นคดีที่สยองขวัญที่สุดที่พวกเขาเคยพบมาในชีวิต

The Conjuring

รีวิวหนัง The Conjuring 2013 คนเรียกผี

The Conjuring 2013 คนเรียกผี เรื่องราวเกิดขึ้นในปี คริสต์ศักราช 1971 โรเจอร์ เพอร์รอน กับแคโรลีน เพอร์รอน และก็ลูก 5 คน ได้ย้ายเข้าอยู่ในบ้านไร่ชายทุ่งในหมู่บ้านแฮร์ริสวิลล์ เมืองโรดไอแลนด์ สหรัฐ แล้วเรื่องราวลี้ลับสุดสยองขวัญก็เริ่มขึ้น พวกเขาควรต้องเจอเรื่องราวแปลกโดยตลอด ยกตัวอย่างเช่น นาฬิกาทุกเรือนหยุดเดินตอน 3:07 นาฬิกา, สุนัขเซดีตายอยู่ในสวนข้างบ้าน, คริสติเตียนนมองมองเห็นวิญญาณร้ายและก็แน่ใจว่า มันมาเพื่อฆ่าทุกคนในครอบครัวคุณ

The Conjuring

ตัวอย่างหนัง

รีวิวสากล The Conjuring 2013 คนเรียกผี

ผู้กำกับ : James Wan
ประเภท : Horror, Mystery, Thriller
นักแสดงนำ : Patrick Wilson, Vera Farmiga, Ron Livingston

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า