รีวิวหนัง The Big Year 2011 เดอะ บิ๊ก เยียร์ ขอบิ๊กสักปีนะ

The Big Year

เรื่องย่อ The Big Year 2011 เดอะ บิ๊ก เยียร์ ขอบิ๊กสักปีนะ

The Big Year 2011 เดอะ บิ๊ก เยียร์ ขอบิ๊กสักปีนะ เรื่องราวของสามนักดูนกสมัครเล่นความมุ่งมาดมองหาของใหม่ๆมาเขย่าชีวิตแล้วหลังจากนั้นก็งานประจำวันที่แสนซ้ำๆซากๆ พวกเขาก็เลยลงแข่งขันเพื่อเป็นเลิศยอดเยี่ยมนักดูนก ด้วยการมองหานกสายพันธุ์หายากให้สูงที่สุด ซึ่งจัดขึ้นปีละหน จากการแข่งขันชิงชัยอย่างสบายๆได้เปลี่ยนเป็นการเสี่ยงภัยผ่าน ประเทศ ที่แต่ละคนได้พบว่าการตามยัดเยียดข้อหาเสร็จนั้นไม่ได้มาอย่างสบาย และไม่อาจซื้อได้ในราคา จิ๊บ จิ๊บ!

The Big Year

รีวิวหนัง The Big Year 2011 เดอะ บิ๊ก เยียร์ ขอบิ๊กสักปีนะ

เรื่องราวของหนังหัวข้อนี้ The Big Year 2011 เดอะ บิ๊ก เยียร์ ขอบิ๊กสักปีนะ เป็นภาพยนตร์ตลกอเมริกันแสดงนำโดย Jack Black , Owen Wilsonรวมทั้ง Steve Martin The Big Yearควบคุมโดย David Frankelรวมทั้งเขียนบทโดย Howard Franklin ผลิตขึ้นมาจากหนังสือสารคดีปี 2004 เรื่อง The Big Year: A Tale of Man, Nature and Fowl Obsessionโดย Mark Obmascik หนังสือเล่มนี้ติดตามชายสามคนภายในการสืบหาปีที่ยิ่งใหญ่

The Big Year

ตัวอย่างหนัง

รีวิวสากล The Big Year 2011 เดอะ บิ๊ก เยียร์ ขอบิ๊กสักปีนะ

ผู้กำกับ: David Frankel
ผู้เขียนบทภาพยนตร์: Jeff Buhler
นักแสดงนำ: Owen Wilson, Jack Black, Steve Martin

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า