รีวิวหนัง Sword Master 2016 ดาบปราบเทวดา

Sword Master

เรื่องย่อ Sword Master 2016 ดาบปราบเทวดา

รีวิวหนัง Sword Master เรื่องย่อ..ภาพยนตร์สร้างมาจาก “ซาเกลอเอี้ย” นิยายพลังภายในมีชื่อเสียงของโกวเล้ง อำนวยการสร้างรวมทั้งร่วมเขียนบทโดยผู้กำกับระดับตำนานอย่าง “ฉีเคอะ” ปลุกตำนานพลังภายในระดับขึ้นหิ้งให้กลับมาอีกรอบในต้นแบบ 3 มิติ เรื่องราวพลังภายในที่ว่าด้วยยอดเยี่ยมมือกระบี่อัจฉริยะ เจี่ยเฮียวฮง (หลินเกิงสิน) คุณผู้ชายเล็กที่หมู่บ้านกระบี่เทพเทวดา ซึ่งมีชีวิตที่เกือบจะเพอร์เฟ็ค มีพร้อมกับเชาวน์ แล้วก็ความสามารถในเชิงกระบี่ แม้กระนั้นแล้วเขากลับล่องหนจากยุทธจักรไปดำเนินชีวิตอย่างคนไม่มีชื่อคนหนึ่ง จวบจนกระทั่ง เจี่ยเฮียวฮงกเงินลับจะต้องหวนกลับสู่ยุทธโลกอีกที

Sword Master

รีวิวหนัง Sword Master 2016 ดาบปราบเทวดา

Sword Master 2016 กระบี่ปราบเทพ เป็นภาพยนตร์ศิลป์การต่อสู้3 มิติ ของจีนปี 2016ดูแลโดย Derek Yee 2ภาพยนตร์หัวข้อนี้เข้าฉายช่วงวันที่ 2 ธ.ค. พุทธศักราช 2559 3ภาพยนตร์หัวข้อนี้เปิดตัวทั่วทั้งโลกแล้วก็ในประเทศในเทศกาลภาพยนตร์กรุงโรม ครั้งที่ 11 แล้วก็เทศกาลภาพยนตร์ม้าทองครั้งที่ 53 เป็นลำดับ ภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นภาพยนตร์รีเมคจาก ภาพยนตร์เรื่อง Death Duel ของ Shaw Brothers Studio Hong Kongซึ่งแสดงนำโดยยี

Sword Master

ตัวอย่างหนัง

รีวิวสากล Sword Master 2016 ดาบปราบเทวดา

ผู้กำกับ: Tung-Shing Yee
ผู้เขียนบท: Tin Nam Chun, Lung Ku
นักแสดงหลัก: Kenny Lin, Peter Ho, Yiyan Jiang

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า