รีวิวหนัง Spiderhead | Netflix 2022 สไปเดอร์เฮด

Spiderhead

เรื่องย่อ Spiderhead | Netflix 2022 สไปเดอร์เฮด

รีวิวหนัง Spiderhead | Netflix 2022 สไปเดอร์เฮด “Spiderhead” เร็วนี้ๆผู้ต้องขังจะได้รับวิถีทางสำหรับในการร่วมเป็นอาสาสมัครทางสถานพยาบาลเพื่อย่อประโยคของพวกเขา เรื่องหนึ่งสำหรับยาอีกตัวหนึ่งที่เหมาะสมกับการสร้างความชอบพอเริ่มพิเคราะห์ข้อเท็จจริงของความรู้สึกของเขา สิ่งนี้จะเกิดขึ้นเร็วนี้ๆ“สไปเดอร์เฮด” เมื่อใดก็ตามที่ผู้ต้องขังได้รับจังหวะสำหรับเพื่อการร่วมเป็นอาสาสมัครทางสถานพยาบาลเพื่อย่อประโยคของพวกเขา เมื่อผู้ต้องขังรายหนึ่งจับตัวได้คนไข้ทดลองสำหรับยาอีกตัวหนึ่งที่พร้อมสำหรับสร้างความรู้สึกรักใคร่ เขาเริ่มพินิจความจริงในความรู้สึกของตนแล้วก็ตกลงปลงใจค้นหาข้อเท็จจริง

Spiderhead

รีวิวหนัง Spiderhead | Netflix 2022 สไปเดอร์เฮด

รีวิวหนัง Spiderhead | Netflix 2022 สไปเดอร์เฮด เป็น ภาพยนตร์แนว ไซไฟแนวไซ ไฟอเมริกันปี 2022ดูแลโดยโจเซฟ วัวสิน สกี้ บทภาพยนตร์โดยเรตต์ รีแล้วก็พอล เวอร์นิค อิงจากเรื่องสั้นดิสโทเปียเรื่อง ” Escape from Spiderhead ” โดยจอร์จ ชอนเดอร์ส ภาพยนตร์ประเด็นนี้แสดงนำโดย Chris Hemsworth (ผู้อำนวยการผลิตด้วย),Miles Tellerแล้วก็ Jurnee Smollett การถ่ายรูปหลักเกิดขึ้นที่ประเทศออสเตรเลียในปี 2020 สไปเดอร์เฮดฉายรอบรอบปฐมฤกษ์ในซิดนีย์ช่วงวันที่ 11 เดือนมิถุนายน พุทธศักราช 2565 รวมทั้งเผยแพร่ทางNetflixตอนวันที่ 17 เดือนมิถุนายน ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับการติชมที่นานาประการจากนักวิพากษ์วิจารณ์

Spiderhead

ตัวอย่างหนัง

รีวิวสากล Spiderhead | Netflix 2022 สไปเดอร์เฮด

กำกับโดย: โจเซฟ โคซินสกี้
บทภาพยนตร์โดย: Rhett Reese
นำแสดงโดย: คริส เฮมส์เวิร์ธ,Miles Teller,เจอร์นี่ สมอลเล็ตต์

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า