รีวิวหนัง Somtum 2008 ส้มตำ

Somtum

เรื่องย่อ Somtum 2008 ส้มตำ

Somtum 2008 ตำส้มบาร์นนี่ (ทุ่งนาธาน โจนส์) ฝรั่งร่างใหญ่ใจดีเดินทางมาท่องเที่ยวพัทยา จุดเริ่มที่มิตรภาพ กับ 2 สาวน้อยโดยบังเอิญ… เมื่อ นกกระเต็น (น้องเกรซ นวรัตน์ เตชะรัตนยอดเยี่ยม) สาวน้อยสุดซ่าส์ที่หนีการไล่ล่าจากกลุ่มหัวหน้าพัทยามาขอร้องจากบาร์นนี่ โดยหารู้ไม่ว่า ถึงบาร์นนี่จะมีร่างกายเป็นยักษ์ แม้หัวใจเล็กสู้คนใดกันไม่เป็นถึงแม้ว่าดอกต้นหญ้า (น้องแคท ศษิสา จินดามณี) พี่สาวของนกกระเต็น ที่ออกอาวุธ มวยไทยช่วยทั้งสองได้ตามกำหนด นกกระเต็นและดอกต้นหญ้า พาไอ้ยักษ์ไปที่บ้าน ที่เปิดเป็นร้านค้า “ตำส้ม” ด้วยสิ่งที่จำเป็นทดลองปะปนบังคับ

Somtum

รีวืวหนัง Somtum 2008 ส้มตำ 

บาร์นนี่ก็เลยจำต้องลองตำส้มคำแรก ในชีวิต ความเผ็ดร้อนทำให้บาร์นนี่กักคุมเองมิได้ วิ่งชนร้านค้าพังทลายราบ บาร์นนี่สัญญาว่าจะหารายได้มาช่วยซ่อมแซมร้านค้าตำส้ม โดยมีนกกระเต็นแล้วก็ดอกต้นหญ้ารอสนับสนุน วิชาความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ความช่วยเหลือเกื้อกูลของนกกระเต็นก็ได้นำความยุ่งเหยิงมาเพิ่มให้เยอะขึ้น เมื่อนกกระเต็นไปฉก ของสำคัญบางสิ่ง ของกลุ่มจารกรรมเพชรที่มีเชิงชาย (ยุทธ ทองคำรุ่งเรือง) เป็นหัวหน้าส่งผลให้ทั้งยัง 3 ถูกตามล่า จนถึงเมื่อสุดทางหนี การต่อสู้สุดสนุกก็เลยเกิดขึ้น…ด้วยพลานุภาพความร้อนแรง ลูกบ้า เฮือกสุดท้าย และก็มิตรภาพไร้พรมแดน 3 พลังตำส้ม ที่จะมาอาละวาดสุดเผ็ดให้ท่านได้แซ่บแบบอะไรก็ผลักไม่อยู่

Somtum

ตัวอย่างหนัง

รีวิวสากล Somtum 2008 ส้มตำ

ประเภท : Action, Comedy, Sport
ผู้กำกับ : Nonthakorn Thaveesuk
บทภาพยนต์ : Panna Rittikrai
นักแสดง : Nathan Jones, Sasisa Jindamanee, Techarathanaprasert, Nawarat

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า