รีวิวหนัง Sky Of Love 2007 รักเรานิรันดร

Sky Of Love

เรื่องย่อ Sky Of Love 2007 รักเรานิรันดร

เรื่องราวของหนังหัวข้อนี้ Sky Of Love 2007 รักพวกเรานิรันดร์ ไม่กะ เด็กสาวปกติคนหนึ่ง ที่มีชีวิตที่เรียบง่าย แจ่มใส มีเพื่อนพ้อง แต่งงานที่สุข แล้ววันหนึ่ง ชีวิตที่เรียบง่ายก็แปรไป เมื่อคุณทำโทรศัพท์มือถือหาย แล้วหลังจากนั้นก็ได้เจอมันในห้องหนังสือ มีคนบางบุคคลเอามาคืนให้แด่คุณ กับเสียงตามสายที่เป็นความลับ แล้วก็แปลงมาเป็นความรักท้ายที่สุด แหล่งเกิดที่เรียบง่าย กับการวางใจใครซักคน รวมทั้งหลงเสน่ห์เพียงเสียงเพียงเท่านั้น

Sky Of Love

รีวิวหนัง Sky Of Love 2007 รักเรานิรันดร

ในตอนปีแรกของคุณในโรงเรียนมัธยมศึกษาปลาย Mika Tahara ทำโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณหาย แม้กระนั้นถัดมาพบว่ามันอยู่ภายในห้องสมุดของสถานที่เรียนด้วยการช่วยเหลือของผู้โทรที่ไม่ทราบ ตลอดหน้าร้อน ไม่กะและก็ผู้โทรลึกลับยังคงต่อเนื่องกันและก็ตกลงที่จะเจอกันเมื่อสถานศึกษาเปิดเทอมอีกที ผู้โทรกลายเป็นฮิโระ เด็กผู้ชายที่กระทำไม่ดีเสมือนที่ไม่กะกลัวในตอนแรก ซึ่งแสดงหลักฐานการันตีตัวตนของเขาในฐานะผู้โทรด้วยรูปฟ้าบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ของเขา

Sky Of Love

ตัวอย่างหนัง

รีวิวสากล Sky Of Love 2007 รักเรานิรันดร

ผู้กำกับ : Natsuki Imai
เขียนโดย : มุตสึกิ วาตานาเบะ
นักแสดงนำ : Yui Aragaki, Haruma Miura, Yûko Asano

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า