รีวิวหนัง Single Lady 2015 ซิงเกิลเลดี้ เพราะเคยมีแฟน

Single Lady

เรื่องย่อ Single Lady 2015 ซิงเกิลเลดี้ เพราะเคยมีแฟน

Single Lady 2015 ซิงเกิลเลดี้ เพราะเหตุว่าเคยมีแฟน “ไบรท์” สาวสวยนักการตลาดที่มีงานที่ทำเวลาว่างเป็นบล็อกเกอร์ ไอดอล สาวโสด มีชีวิตครบทั้งหมดทุกอย่าง และรู้สึกว่าตัวเองแฮปปี้ได้โดยไม่ต้องมีความรัก แม้กระนั้นเมื่อโดนหมอดูทักว่า มีผู้ที่รักคุณยังคงกระวนกระวายใจจากเรื่องในอดีตนำมาซึ่งการทำให้คุณไม่พบกับรักจริง แล้วหลังจากนั้นก็ชีวิตหน้าที่ที่พอดิบพอดีก็จะโชคร้ายหนัก ไบรท์เลยต้องกลับไปตามหาและก็ช่วยเหลือแฟนเก่าทั้ง 5 คน เพื่อแก้เงื่อนต่างๆโดยมี “เข้ม” ชายหนุ่มที่มีเหตุจำเป็นจะต้องเข้ามาช่วยเหลือภารกิจตอนนี้ให้เสร็จ กระทำตอนนี้จะทำให้คุณได้ได้ช่องทำความเข้าใจถึงการเรียนรู้แล้วก็กระทำศึกษาค้นพบ “ความรัก” ที่แฮปปี้อย่างแท้จริงได้หรือไม่

Single Lady

รีวิวหนัง Single Lady 2015 ซิงเกิลเลดี้ เพราะเคยมีแฟน

Single Lady 2015 ซิงเกิลเลดี้ เพราะว่าเคยมีคนรัก เป็นเพลงที่บันทึกเสียงโดยนักร้องชาวอเมริกันบียอนเซ่จากสตูดิโออัลบั้มลำดับที่สามของคุณI Am… Sasha Fierce (2008) โคลัมเบียเรเคิ ดส์ ได้ปล่อยซิงเกิล “ซิงเกิล เลดี้ส์” ออกเป็นซิงเกิลเมื่อวันที่ 13 ต.ค. พ.ศ. 2551 โดยเป็น ซิงเกิลเดินคู่ ข้าง ” ถ้าหากฉันเป็นเด็กชาย ” ซึ่งบอกให้เห็นถึงแตกต่างกันระหว่างบียอนเซ่กับ ซาช่าที่ดุร้ายบนเวทีซึ่งแปรไปจากอนัตตา ของคุณ สำรวจความไม่เต็มใจของผู้ชายที่จะเสนอหรือทำ ในเพลง นางเอกอยู่ในคลับเพื่อคบหาสมาคมสถานะไม่มีคู่ของคุณ

Single Lady

ตัวอย่างหนัง

รีวิวสากล Single Lady 2015 ซิงเกิลเลดี้ เพราะเคยมีแฟน

ประเภท : โรแมนติค

ผู้กำกับภาพยนตร์ : ธนกร พงษ์สุวรรณ

บทภาพยนตร์ : เกียรติ ศงสนันทน์, ธนกร พงษ์สุวรรณ

นักแสดง : พัชราภา ไชยเชื้อ, อารักษ์ อมรศุภศิริ, เจริญพร อ่อนละม้าย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า