รีวิวหนัง ไทย Saranae henpee สาระแนเห็นผี 2010

เรื่องย่อ Saranae henpee สาระแนเห็นผี 2010

ยี และ โด้ คือคนดวงตก เมื่อดันแสบซ่าส์ไม่เลือกที่ เป็นเหตุให้ถูก สจ.อ๋า ผู้มีอิทธิพลไล่ยิงหนีตายกันอุตลุต ก่อนที่จะพากันโดดหนีขึ้นรถ ราตี้ สาวโคโยตี้ ที่เมาไม่ได้สติแถมบังคับให้เจ้าหล่อนช่วยซิ่งรถพาหนี แต่เคราะห์ซ้ำากรรมซัดน้ำมันหมด ทั้ง3เลยต้องแวะเข้าวัดเจอสัปเหร่อหน้าเหมือนผี ทำให้นับจากวินาทีนี้ไปทั้ง 3 คน ได้ก้าวเข้าไปสู่โลกเร้นลับที่ไม่ควรสัมผัส กลายเป็นจุดเริ่มต้นของหายนะที่ไม่ควรเกิดขึ้น มันคือสุดยอดความซวยสมบูรณ์แบบที่ไม่มีใครอยากได้เจอ เมื่อต้องรับรู้และเห็นในสิ่งที่ไม่ควรเห็นผี จากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้พวกเขา กลายเป็นที่ต้องการตัวของทุกหน่วยงาน ทั้งหมดต้องรวบรวมความกล้าชิ่งผีหนีตำรวจแถมงานนี้ยังมี สายสืบนอกเครื่องแบบอย่าง จ่าแป้ว และ จ่าเริง ที่ออกตามล่า เพียงแค่เริ่มต้นเท่านั้น ยังมีอีกสารพัดเรื่องชวนช็อคที่พร้อมจะน็อค 2 หนุ่ม 1 สาว จนแทบเอาชีวิตไม่รอด

Saranae henpee

รีวิว Saranae henpee สาระแนเห็นผี 2010

หนังพูดถึง สองคาแรคเตอร์หลักอย่าง โด้และ ยี สองหนุ่มสุดป่วย ที่ดันไปนัวกับเด็ก ส.. จนมีเรื่อง แล้วพลาดพลั้ง ยิงส.. โคตรทรงอิทธิพล จนต้องหนีหัวซุกหัวซุน ไปเจอสาวโคโยตี้ ราตี้ ที่ขับรถมาเจอโดยบังเอิญ ในสภาพสุดเมา พาหนีกันจนน้ำมันหมด เลยต้องไปค้างที่วัดแห่งหนึ่ง พบสัปเหร่อสุดเป๋อ และเป็นเหตุให้ทั้งสามคน ต้องอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องเห็นผีแบบไม่ตั้งใจ แถมยังต้องไปตามหาคนที่จะช่วยให้เขารอดพ้นจากการตามล่าของ ส.. รวมไปถึงค้นหาว่า ผู้ชายคนหนึ่ง ที่เห็นแว่บๆมาตลอดทาง เขาคือใคร เกี่ยวข้องอะไรกับพวกเขา หนังก็พาเดินทางไปเรื่อยๆ จากที่หนึ่ง ไปอีกที่หนึ่ง ยิ่งไปไกล ยิ่งเพี้ยน ไม่รู้อันไหนผี อันไหนคน จนเหมือนกับหลอนไปทั้งเรื่อง

Saranae henpee

รีวิวสากล Saranae henpee สาระแนเห็นผี 2010

ผู้กำกับ : Nareubadee Wetchakam
บทภาพยนตร์  : Nareubadee Wetchakam
นักแสดงนำ : Kohtee Aramboy , Pachrapa Chaichua , Mario Maurer

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า