รีวิวหนัง Salut d’Amour 2015 หัวใจรักไม่หมดไฟ

Salut d’Amour

เรื่องย่อ Salut d’Amour 2015 หัวใจรักไม่หมดไฟ

Salut d’Amour 2015 หัวใจรักไม่หมดไฟ คิมซังชิล ปู่วัยแก่อดีตทหารผ่านศึกที่แม้วัยจะล่วงมาถึง 70 ปีแล้ว แต่ว่าเวลานี้ก็ยังเขม้นขะมักดำเนินการเป็นเจ้าหน้าที่ร้านรวงมินิมาร์ทในเมืองเล็กๆที่คนในเมืองต้องการจะขายที่ดินของตนเพื่อบริษัทแก้ไขอสังหานำพื้นที่ไปปรับปรุงแก้ไขเพื่อความรุ่งโรจน์ของเมือง จะมีก็แต่ปู่ ซังชิล ที่ยึดติดกับอดีตไม่ยินยอมขายบ้านของตัวเอง ทำให้คนในเมืองรวมถึงแม้แต่ จางซู เจ้านายของเขาเองก็จนปัญญาที่จะเชิญชวนให้เปลี่ยนแปลงความคิด

Salut d’Amour

รีวิวหนัง Salut d’Amour 2015 หัวใจรักไม่หมดไฟ

Salut d’Amour 2015 หัวใจรักไม่หมดไฟ ความเคลื่อนไหววิถีชีวิตของเขา แล้วเขาก็เจอกับกึมนิมเพื่อนบ้านคนใหม่ของเขาซึ่งเป็นหญิงสูงวัยที่มีนิสัยตระหนี่ แต่ว่าเป็นมิตรที่ดูแลร้านค้าดอกไม้ด้านข้างถึงแม้ว่าเขาจะแก่ แต่ว่าซองชิลก็ยังไม่มีประสบการณ์แล้วก็เซ่อซ่าในเรื่องโรแมนติกฉะนั้นคนทั่วเมืองก็เลยเชียร์เขาแล้วก็ช่วยทำให้เขาวินิจฉัยคุณ แต่ว่าไม่นจองบุตรสาวของกึม – นิมไม่เห็นพ้องกับความเกี่ยวข้องนี้

Salut d’Amour

ตัวอย่างหนัง

https://www.youtube.com/watch?v=tWxt6PQU9OY

รีวิวสากล Salut d’Amour 2015 หัวใจรักไม่หมดไฟ

กำกับโดย: คัง เจ-กยู
ผลิตโดย: จอน พิลโด,อิม ซังจิน
นำแสดงโดย: ปาร์ค กึน-ฮยอง,ยุน ยู-จอง

 

ติดตามรับชมได้ที่ >>>>> ดูหนัง hd 4k หมวดหมู่หนัง Romance โรแมนติก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า