รีวิวหนัง Pride & Prejudice (2005) ดอกไม้ทรนง กับชายชาติผยอง

Pride & Prejudice

เรื่องย่อ Pride & Prejudice (2005) ดอกไม้ทรนง กับชายชาติผยอง

Pride & Prejudice (2005) ดอกไม้ทรนง กับชายชาติคึก เรื่องราวคลาสสิกเกี่ยวกับความรักรวมทั้งการเข้าใจผิดที่ดำเนินไปในประเทศอังกฤษ ที่ให้ความสำคัญกับเรื่องชนชั้นในตอนใกล้หมดศตวรรษที่ 18 วงศาคณาญาติห้าสาวญาติเบนเน็ต อันยกตัวอย่างเช่น เอลิซาเบธ หรือ ลิซซี่ (เคียร่า ไนท์ลีย์) เจน (โรซามันด์ ไพค์) ลิเดีย (เจน่า มาโลน) แมรี่ (ทาลูลาห์ ไรลีย์) แล้วก็ คิตตี้ (แครีย์ มัลลิแกน) เติบโตมาโดยทราบดีว่าม่าม้าของพวกท่าน (เบรนด้า เบลทธิน) จริงจังกับการหาสามีให้กับพวกท่าน และการวางอนาคตป้อมน่าจะให้กับพวกท่านด้วย

Pride & Prejudice

รีวิวหนัง Pride & Prejudice (2005) ดอกไม้ทรนง กับชายชาติผยอง  

เป็นภาพยนตร์ดราม่าโรแมนติก ปี 2548 ที่ ควบคุมโดยโจ ไรท์สำหรับเพื่อการควบคุมเรื่องแรกของเขา และก็อิงจากนิยายชื่อเดียวกันของเจนออสเตนในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้มีลูกพี่ลูกน้องห้าคนจากครอบครัวผู้ดี คนประเทศอังกฤษ เมื่อพวกเขาแก้ปัญหาการสมรส คุณธรรม แล้วก็ความเข้าใจผิด Keira Knightleyแสดงนำโดย Elizabeth Bennetระหว่างที่ Matthew Macfadyenแสดงเป็น Mr. Darcy ที่โรแมน ตำหนิก ผลิตโดย Working Title Filmsร่วมกับ StudioCanal, ภาพยนตร์ประเด็นนี้เข้าฉายในวันที่ 16 เดือนกันยายน พุทธศักราช 2548 ในสหราชอาณาจักรและก็ตอนวันที่ 11 เดือนพฤศจิกายนในอเมริกา

Pride & Prejudice

ตัวอย่างหนัง

รีวิวสากล Pride & Prejudice (2005) ดอกไม้ทรนง กับชายชาติผยอง

ผู้กำกับ : โจ ไรท์(Joe Wright)
บทภาพยนต์ : เจน ออสเตน (Jane Austen), เดโบราห์ ม็อกเกซ (Deborah Moggach)
นักแสดง : โรซามันด์ ไพค์ (Rosamund Pike), เคียร่า ไนท์ลีย์ (Keira Knightley), เจน่า มาโลน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า