รีวิวหนัง Predestination (2014) ยึดเวลาล่าอนาคต

Predestination

เรื่องย่อ Predestination (2014) ยึดเวลาล่าอนาคต

รีวิวหนัง Predestination (2014) ยึดเวลาล่าอนาคต ในเวลาที่เจ้าหน้าที่รัฐเดินทางผ่านเวลาขยันวางอาวุธระเบิด เขาจำเป็นจะต้องเผชิญหน้ากับบุคคลที่มานะจะหยุดเขาแล้วหลังจากนั้นก็การดวลปืนก็เลยเกิดขึ้น แต่หัวข้อนี้ สายอุตสาหะเอื้อมมือไปถึงระเบิดอีกครั้ง แม้กระนั้นมันระเบิดและก็เผาใบหน้าของเขา มีคนเข้ามาใกล้และก็ช่วยทำให้ปรับเขาจับเครื่องมือเดินทางผ่านเวลาของเขาซึ่งส่งเขาไปที่โรงหมอในปี 2535 ในขณะเจ้าหน้าที่รัฐกำลังรู้สึกตัวจากการสร้างใบหน้าใหม่และอาการของโรคจิต เผยออกมาว่าเขาได้เพียรพยายามคุ้มครองป้องกันการโจมตีดังกล่าวมาแล้วข้างต้น -เรียกว่า “Fizzle Bomber” ในนิวยอร์กในปี 1975 ภายหลังที่หายก็ดี เขาได้รับมอบหมายหนสุดท้าย

Predestination

รีวิวหนัง Predestination (2014) ยึดเวลาล่าอนาคต

ภาพยนตร์เรื่อง นี้ อิงจากเรื่องสั้นปี 1959 ” —All You Zombies— “โดยRobert A. Heinleinในจุดหนึ่งในบทพูดคนเดียวในภาพยนตร์ ผู้กล่าวคำบรรยายจะอ้างอิงถึงชื่อ ช่วงวันที่ 14 พฤษภาคม 2012 ญาติโกโหติกา สเปียริก —ซึ่งเขียนบทภาพยนตร์แล้ว—ได้รับการประกาศให้เป็นผู้กำกับของPredestination 6 Peter Spierig อธิบายในส.ค. 2014 ว่าพวกเขายังคงใกล้ชิดกับเรื่องสั้นของ Robert A. Heinlein ในปี 1959 7พวกเขาไม่ได้มานะพยายามแยกตรรกะของการเล่าเรื่องที่แก่มากกว่า 50 ปี

Predestination

ตัวอย่างหนัง

รีวิวสากล Predestination (2014) ยึดเวลาล่าอนาคต

นักแสดงหลัก: Ethan Hawke, Sarah Snook, Noah Taylor
ผู้กำกับ: Michael Spierig (as The Spierig Brothers), Peter Spierig
ผู้เขียนบท: Michael Spierig (as The Spierig Brothers), Peter Spierig 

 

ติดตามรับชมได้ที่ >>>>> ดูหนัง hd 4k หมวดหมู่หนัง หนังแอคชั่น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า