รีวิวหนัง Paul Blart Mall Cop 2 2015 พอล บลาร์ท ยอดรปภ.หงอไม่เป็น 2

Paul Blart Mall Cop

เรื่องย่อ Paul Blart Mall Cop 2 2015 พอล บลาร์ท ยอดรปภ. ivermectin and malaria หงอไม่เป็น 2

บลาร์ตลาดเดินทางในห้างด้วยรถยนต์ เซกเว ย์รวมทั้งเริ่มฝึกซ้อมเวค ซิมม์ เจ้าหน้าที่ใหม่ที่แสดงความพอใจงานเพียงเล็กน้อย ในขณะเดียวกัน Blart ก็ได้รู้จักกับ Amy Anderson ผู้ขายตู้ใหม่ พอลพบคุณที่ร้านอาหารในเย็นวันหนึ่งพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ในห้างบุคคลอื่นในตอนแรกทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเป็นไปด้วยดี แม้กระนั้นกางลร์ตกลับเพ้อฝัน กับการประลองกินนา โช่กับเพื่อนพ้องลีออน พริกฮาลาปิโน่มีมากกว่าที่บลาร์ทจะยอมรับได้ ทำให้เขาดื่มมาการิต้าเยอะมากๆโดยไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งเขารู้สึกว่าเป็นน้ำมะนาว เขาทำลายงานสังสรรค์และออกไปอย่างคุ้มดีคุ้มร้ายโดยตกลงผ่านหน้าต่าง

Paul Blart Mall Cop

รีวิวหนัง Paul Blart Mall Cop 2 2015 พอล บลาร์ท ยอดรปภ.หงอไม่เป็น 2

Paul Blart Mall Cop 2 2015 พอล บลาร์ท ยอดรปภ.หงอไม่เป็น 2 เป็นภาพยนตร์ตลก อเมริกันปี 2009 ที่ นำแสดงโดยเควิน เจมส์ในพอล บลาตนักแสดง ในเรื่อง ภาพยนตร์หัวข้อนี้กำกับการถ่ายทำเริ่มขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์ 2008 โดยส่วนมากถ่ายทำที่Burlington Mallในเบอร์ลิงตัน เมืองแมสซาชูเซตส์ Paul Blart: Mall Copเปิดในอเมริกาช่วงวันที่ 16 มกราคม 2009 และก็ขายโดยSony Pictures Releasing ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับการตอบกลับที่ไม่ดีจากนักวิพากษ์วิจารณ์ แต่ทำรายได้ไป 183.3 ล้านดอลลาร์ทั้งโลก เทียบกับงบประมาณการผลิต 26 ล้านดอลลาร์

Paul Blart Mall Cop

ตัวอย่างหนัง

รีวิวสากล Paul Blart Mall Cop 2 2015 พอล บลาร์ท ยอดรปภ.หงอไม่เป็น 2

ผู้กำกับ: Andy Fickman
ผู้เขียนบท: Kevin James, Nick Bakay
นักแสดงหลัก: Kevin James, Raini Rodriguez, Eduardo Verástegui

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า