รีวิวหนัง Paradise Hills 2019 สวรรค์ซ้อนนรก

Paradise Hills

เรื่องย่อ Paradise Hills 2019 สวรรค์ซ้อนนรก

Paradise Hills 2019 สรวงสวรรค์ซ้อนเมืองนรก เล่าราวของ “อูมา” (เอมมา โรเบิร์ตส) คุณตื่นมาใน “พาราไดซ์ ฮิลล์ส” ศูนย์ปรับปรุงลักษณะท่าทางที่ตั้งอยู่บนเกาะเขตร้อน ซึ่งบรรดาครอบครัวคนชั้นสูงจะส่งบุตรสาวมาทำความเข้าใจการเป็นคุณผู้หญิงเพอร์เฟ็ค โดยมี “นายหญิง” (ไม่ลลา โยโม้วิช) ผู้ทรงประสิทธิภาพรอช่วยปรับให้บุคลิกลักษณะ พวกคุณจำเป็นต้องผ่านชั้นเรียนมรรยาท เรียนขับร้อง หลักสูตรความงดงาม ยิมนาสติก แล้วก็การไดเอ็ตสุดเอาจริงเอาจัง แต่ว่าไม่นานอูมาก็ตาสว่างเมื่อศึกษาค้นพบว่าในที่ที่นี้มีความลับดำสนิทแอบซ่อนอยู่ภายใต้ความงดงามอันผิวเผิน

Paradise Hills

รีวิวหนัง Paradise Hills 2019 สวรรค์ซ้อนนรก 

Paradise Hills 2019 สรวงสวรรค์ซ้อนแดนนรก เป็นภาพยนตร์ตื่นเต้นวิทยาศาสตร์แฟนตาซี ของประเทศสเปนปี 2019 4ดูแลโดยอลิซ แวดดิงตันสำหรับในการดูแลเรื่องแรกของคุณ แสดงนำโดย Emma Robertsในบท Uma หญิงสาวที่ถูกส่งไปยัง Paradise ซึ่งเป็นศูนย์เปลี่ยนแปลงการกระทำลึกลับสำหรับหญิงที่ทำให้ครอบครัวไม่ชอบใจ ร่วมกับDanielle Macdonald , Awkwafina , Jeremy Irvine , Arnaud Valois , Eiza Gonzálezรวมทั้ง Milla Jovovich

Paradise Hills

ตัวอย่างหนัง

รีวิวสากล Paradise Hills 2019 สวรรค์ซ้อนนรก

ผู้กำกับ: Alice Waddington
ผู้เขียนบท: Brian DeLeeuw, Nacho Vigalondo
นักแสดงหลัก: Emma Roberts, Danielle Macdonald

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า