รีวิวหนัง Nightcrawler (2014) เหยี่ยวข่าวคลั่ง ล่าข่าวโหด

Nightcrawler

เรื่องย่อ Nightcrawler (2014) เหยี่ยวข่าวคลั่ง ล่าข่าวโหด

มิจฉาชีพผู้น้อย หฝ่าส์ “ลู” บลูม ถูกจับได้ว่าลักขโมยจาก สถานที่ทำการก่อสร้างใน ลอสแองเจลิสโดยเจ้าหน้าที่รัฐรักษาความปลอดภัย เขาเล่นงานยาม ลักขโมยนาฬิกา แล้วก็ทิ้งของที่ลักขโมยมา คราวหลังขายเครื่องมือที่ลานเก็บเศษเหล็ก ลูของาน ​​ถึงแม้หัวหน้าคนงานบอกว่าเขาไม่ได้จ้างพวกลักขโมย ตอนที่ขับรถยนต์กลับไปอยู่ที่บ้าน ลูเห็นรถชนแล้วก็หยุดรถยนต์ คนร้อย สาย — ผู้รายงานข่าวช่างถ่ายภาพอิสระ—มาถึงแล้วก็บันทึกตำรวจสองคนที่ดึงสตรีคนหนึ่งออกมาจากซากที่ไหม้เกรียม Joe Loder หนึ่งในคนเล่นสตริงบอก Lou ว่าพวกเขาขายฟุตเทจให้สถานีข่าวท้องถิ่น

Nightcrawler

รีวิวหนัง Nightcrawler (2014) เหยี่ยวข่าวคลั่ง ล่าข่าวโหด

เป็น ภาพยนตร์ ตื่นเต้นแนวจิตวิทยาแนวนีโอนัวร์ของ อเมริกาปี 2014 เขียนบทแล้วก็ดูแลโดยดินแดน กิลรอยในผลงานการควบคุมเรื่องแรกของเขา แสดงนำโดยเจค จิลเลนฮาล สวมบทเป็น หฝ่าส์ “ลู” บลูม นักเล่นกีตาร์ ที่บันทึกเหตุการณ์ร้ายแรงใน ลอสแองเจลิสเวลากลางดึกรวมทั้งขายภาพดังที่ได้กล่าวมาแล้วให้สถานีข่าวสารทีวีเขตแดน Rene Russo , Riz Ahmedแล้วก็ Bill Paxtonก็ร่วมแสดงด้วย หัวข้อทั่วๆไปในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นความเกี่ยวเนื่องแบบพึ่งพาอาศัยกันระหว่างวารสารศาสตร์ที่ไม่ถูกจริยธรรมกับความปรารถนาของผู้ใช้

Nightcrawler

ตัวอย่างหนัง

รีวิวสากล Nightcrawler (2014) เหยี่ยวข่าวคลั่ง ล่าข่าวโหด

ผู้กำกับ: Dan Gilroy
ผู้เขียนบท: Dan Gilroy
นักแสดงหลัก: Jake Gyllenhaal, Rene Russo, Bill Paxton

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า