รีวิวหนัง My Sister’s Keeper (2009) ชีวิตหนู…ขอลิขิตเอง

My Sister’s Keeper

เรื่องย่อ My Sister’s Keeper (2009) ชีวิตหนู…ขอลิขิตเอง

My Sister’s Keeper (2009) ชีวิตหนู…ขอลิขิตเอง ชีวิตของซาร่า แล้วหลังจากนั้นก็ไบรอัน ฟิทส์เจอรัล กับลูกชายตัวน้อย รวมทั้ง เคท บุตรหญิงวัยสองขวบ จะต้องเปลี่ยนไปชั่วกับชั่วกัลป์เมื่อพวกเขาได้รู้ว่าเคท มีอาการป่วยเป็นโรคลูคีเมีย ความหวังเดียวของบิดามารดาเป็นการมีลูกอีกคน ด้วยความเอาจริงเอาจังเป็นอย่างมากที่จะรักษาชีวิตของเคท เอา ไว้ สำหรับบางคนพันธุวิศวกรรมนี้ อาจจะเป็นผลให้เกิดปัญหาทั้งด้านศีลธรรมรวมทั้งคุณธรรม ถึงแม้กับครอบครัวฟิทซ์เจอรัลด์ โดยเฉพาะซาร่านั้นไม่มีทางเลือกอื่น มันจำเป็นจะต้องไม่ว่าจะเสี่ยงเท่าใด และจากนั้นก็พนันนี้ก็คือแอนท้องนา

My Sister’s Keeper

รีวิวหนัง My Sister’s Keeper (2009) ชีวิตหนู…ขอลิขิตเอง 

แอนนา ฟิตซ์เจอรัลด์อายุ 11 ขวบเกิดมาจากการปฏิสนธินอกร่างกายโดยกำเนิด เป็น น้องสาวผู้ช่วยให้เคท น้องสาวอายุ 15 ปี ที่เป็นโรคโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวพวกเฉียบพลันกลุ่ม (promyelocytic leukemia ) ทั้งบิดามารดาของคุณ นักดับเพลิง ไบรอัน รวมถึงทนายความ Sara และก็เจสซี การจับคู่ทางพันธุกรรม เริ่มด้วยการเก็บ สายสะดือของคุณตั้งแต่ตอนแรกเกิด แอนทุ่งนาได้บริจาคอวัยวะ เลือด สเต็มเซลล์ แล้วก็เยื่อที่เข้ากันได้ให้กับ Kate รวมถึงชีวิตของคุณเป็นการรักษาตัวในโรงหมอ การฉีดฮอร์โมนการเจริญเติบโต

My Sister’s Keeper

ตัวอย่างหนัง

รีวิวสากล My Sister’s Keeper (2009) ชีวิตหนู…ขอลิขิตเอง

ผู้กำกับ: Nick Cassavetes
นักแสดงหลัก: Cameron Diaz, Abigail Breslin, Alec Baldwin
ผู้เขียนบท: Jeremy Leven (screenplay), Nick Cassavetes (screenplay)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า