รีวิวหนัง My Scary Girl (2006) ปิ๊งรักสาว ให้เสียวสันหลัง

My Scary Girl

เรื่องย่อ My Scary Girl (2006) ปิ๊งรักสาว ให้เสียวสันหลัง

My Scary Girl (2006) ปิ๊งรักสาว ให้เสียวสันหลัง Hwang Dae-woo วัย 29 ปี ( Park Yong-woo ) เป็นคุณอาจารย์สอนภาษาอังกฤษ ในมหาวิทยาลัยที่ไปถึงเป้าหมาย ถึงแม้ว่าเพราะว่านิสัยที่ประหม่าแล้วก็ขี้อายของเขาที่มีต่อสตรี เขาก็เลยยังไม่มีความสโมสรที่โรแมนติกอะไรก็แล้วแต่เมื่อนิสิตเอกศิลป Lee Mi-na ( Choi Kang-hee ) ย้ายเข้ามาอยู่ในอพาร์ตเมนต์ของเขา Dae-woo ก็เลยชักชวนคุณไปข้างนอก แล้วก็พบว่าตัวเองกำลังอยู่ในความเกี่ยวเนื่องที่เกือบจะดีเกินจริง แต่ไม่นาดูเหมือนจะปกปิดอะไรบางอย่างที่น่าหวาดกลัว และแดวูก็พบกับความรักตอนแรกที่อย่างกับในเทพนิยายเกิดเหตุที่น่าสนใจทีเดียว

My Scary Girl

รีวิวหนัง My Scary Girl (2006) ปิ๊งรักสาว ให้เสียวสันหลัง

ละครเพลงที่อิงจากMy Scary Girlได้รับเลือกให้ร่วมงานDaegu International Music Festival ครั้ง ลำดับที่สอง 12หนังสือรวมทั้งเนื้อเพลงเขียนโดย Kang Kyoung-ae และเพลงประกอบโดยWill Aronson การแสดงได้รับเงินทุนเพื่อการพัฒนาต่อไปรวมถึงได้แสดงต่อมวลชนที่ Daegu Bongsan Culture Center ตอนวันที่ 5-6 กรกฏาคม 2551 การผลิตเต็มแบบในกรุงโซลในปี 2552 นำแสดงโดยคุ้นชินซึงรอก การแสดงได้รับเลือกให้เป็น Best Original Musical ในพวกโรงแสดงละครขนาดเล็กที่ 2009 Korea Musical Awards

My Scary Girl

ตัวอย่างหนัง

รีวิวสากล My Scary Girl (2006) ปิ๊งรักสาว ให้เสียวสันหลัง

กำกับโดย: ซนแจกอน
เขียนโดย: ซนแจกอน
นำแสดงโดย: Park Yong Woo Choi Kang-hee

ผลิตโดย: Kim Kwon-tae Kim Jeong-ho Kim Nam-won

 

ติดตามรับชมได้ที่ >>>>> ดูหนัง hd 4k หมวดหมู่หนัง Romance โรแมนติก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า