รีวิวหนัง Mission Possible 2021 ภารกิจสุดลับกับปฏิบัติการสุดฮา

Mission Possible

เรื่องย่อ Mission Possible 2021 ภารกิจสุดลับกับปฏิบัติการสุดฮา

รีวิวหนัง Mission Possible 2021 ภารกิจสุดลับกับปฏิบัติการสุดฮา เมื่อคดีอาชญากรรมระหว่างประเทศส่งผลให้เกิดภารกิจสายในประเทศเกาหลี โดยคู่ขาบังเอิญ ตัวจริงมือใหม่ กับ ตัวเลียนแบบมือไร้เดียงสา ช่างเชิญชวนลุ้นว่าความขาดเกินฉบับคู่คิดไม่เข้ากัน จะไปรอดกันได้ยังไง หวังไอ่หลิง หรือ ยูดาฮี (สวมบทบาทโดย อีชอนบินสายคนจีนได้รับข้อมูลว่ามีการลักลอบนำพาอาวุธปืนไม่ถูกต้องตามกฎหมายไม่น้อยเลยทีเดียวเข้ามาในประเทศเกาหลีแล้วก็ถูกส่งไปสอบสวนคดีนี้ คุณได้เจอกับ อูซูฮัน (เล่นบทโดย คิมยองวังซึ่งควรช่วยคุณในคดีนี้ แม้กระนั้นเพราะว่าความถนัดที่ขาดความแจ่มใสของเขาพวกเขาก็เลยต่อสู้กับสิ่งที่ไม่มีความสำคัญจริงๆแม้กระนั้นในช่วงเวลาที่ผู้เห็นเหตุการณ์ของพวกเขาถูกฆ่าทันทีทันใดทั้งคู่คนก็เลยเปลี่ยนเป็นผู้ต้องสงสัยรายสำคัญอย่างเร็ว

Mission Possible

รีวิวหนัง Mission Possible 2021 ภารกิจสุดลับกับปฏิบัติการสุดฮา

Mission Possible 2021 ภารกิจสุดลับกับดำเนินการสุดฮาเรื่องราวเริ่มขึ้นจากกระทรวงความยั่งยืนมั่นคงที่เมืองของจีน ได้พบว่ามีการลักลอบขนอาวุธปืนลอตใหญ่ที่ถูกกล่าวถึงว่าจะนำไปส่งให้ประเทศเกาหลีเหนือ แต่ว่าอันที่จริงแล้วกลับถูกนำเข้าไปค้าไม่มีอารยธรรมในประเทศเกาหลีใต้ ทางการจีนไม่อยากให้เป็นข้อความสำคัญเปิดเผยกระทบภาพลักษณ์ ก็เลยใช้แนวทางส่งข้าราชการฝึกซ้อมหนึ่งคนเข้ามาสืบความลับถ้าเกิดการเผชิญหน้ากับกลุ่มค้าอาวุธโหดร้ายหรือกำเนิดปัญหาอะไรก็ตามขึ้นในประเทศเกาหลีใต้จนตาย ก็ถือว่าเป็นการยอมสละชีวิตข้าราชการตัวเล็กแลกเปลี่ยนกับการได้ตอกหน้าประเทศเกาหลีใต้ที่ไม่ทำอะไร โดยสรุปเป็นหน่วยงานไม่มุ่งมาดว่าสายจะรอดกลับมาอยู่แล้ว

Mission Possible

ตัวอย่างหนัง

รีวิวสากล Mission Possible 2021 ภารกิจสุดลับกับปฏิบัติการสุดฮา

กำกับโดย: คิมฮยองจู
บทภาพยนตร์โดย: คิมฮยองจู
นำแสดงโดย: Lee Sun-bin,Kim Young-kwang

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า