รีวิวหนัง MISSION IMPOSSIBLE 3 2006 ผ่าปฏิบัติการสะท้านโลก ภาค 3

MISSION IMPOSSIBLE

เรื่องย่อ MISSION IMPOSSIBLE 3 2006 ผ่าปฏิบัติการสะท้านโลก ภาค 3

รีวิวหนัง MISSION IMPOSSIBLE อีธาน ฮันต์เกษียณอายุจากการทำงานภาคสนามให้กับกองทุนการเงินระหว่างประเทศ เขากลับฝึกฝนทหารเกณฑ์ตอนที่นั่งกับคู่หมั้นคู่หมายของเขา Julia Meade พยาบาลที่ไม่เคยรู้งานที่จริงจริงของอีธาน เขาได้รับการติดต่อจากผู้ช่วยผู้อำนวยการข้างทำการของ IMF John Musgrave เกี่ยวกับภารกิจสำหรับการช่วยเหลือ Lindsey Farris ซึ่งเป็นลูกบุญธรรมของอีธาน ลินด์ซีย์โดนจับขณะสืบสาวโอเว่น เดเวียนพ่อค้าอาวุธ Musgrave ได้จัดเตรียมกลุ่มสำหรับ Ethan แล้ว: Declan Gormley, Zhen Lei รวมทั้งLuther Stickell คู่ซี้เก่าของ เขา

MISSION IMPOSSIBLE

รีวิวหนัง ดูหนังออนไลน์ MISSION IMPOSSIBLE

เป็นภาพยนตร์แนว แอ็กชัน สายอเมริกันปี 2006เขียนบทรวมทั้งกำกับการแสดงโดย JJ Abrams (สำหรับการดูแลเรื่องแรก ของเขา ร่วมเขียนโดย Alex Kurtzmanแล้วก็ Roberto Orciแล้วก็ร่วม อำนวยการสร้างแล้วก็แสดงนำโดยทอม คุณครูในหน้าที่ของข้าราชการกองทุนการเงินระหว่างประเทศอีธาน ฮันท์ เป็นภาคที่ ของภาพยนตร์ชุดMission: Impossible ต่อจาก Mission: Impossible 2ของปี 2000 ในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้อีธาน ฮันท์ได้ปลดเกษียณจากการทำงานภาคสนามให้กับ Impossible Missions Force(IMF) และก็อบรมบุคลากรใหม่ แต่ เขาถูกส่งคืนไปปฏิบัติการเพื่อตามล่า Owen Davian นักค้าอาวุธที่เข้าใจยาก

MISSION IMPOSSIBLE

ตัวอย่างหนัง

รีวิวสากล MISSION IMPOSSIBLE 3 2006 ผ่าปฏิบัติการสะท้านโลก ภาค 3

ผู้กำกับ: J.J. Abrams
ผู้เขียนบท: Alex Kurtzman, Roberto Orci
นักแสดงหลัก: Tom Cruise, Michelle Monaghan, Ving Rhames

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า