รีวิวหนัง ไทย Mercury Man มนุษย์เหล็กไหล 2006

Mercury Man

เรื่องย่อ Mercury Man มนุษย์เหล็กไหล 2006

หลังจากปัดฝุ่นด้วยสารแปลก ๆ นักดับเพลิงทั่วไปก็กลายร่างเป็นอะไรที่ยิ่งใหญ่กว่าตัวเขามาก นั่นคือ Mercury Man กอปรด้วยพลังวิเศษ ตอนนี้เขาจะใช้ความสามารถของเขาเพื่อช่วยพิชิตพลังแห่งความชั่วร้าย ที่สำคัญจะต้องรับมือกับพลานุภาพของเหล็กไหลจันทราที่บัดนี้ถูกนำไปพัฒนาระดับขั้นของพลังเพิ่มทวีคูณขึ้นไปอีกจากกลุ่มก่อการร้ายของอุสมาห์ และนี่คือจุดเริ่มต้นของการปะทะกันระหว่างพลานุภาพของเหล็กไหลทั้ง 2 ขั้วภารกิจอันยิ่งใหญ่ที่ชายหนุ่มอย่างฌาน หรืออีกนัยหนึ่งคือ มนุษย์เหล็กไหล จะต้องรับมือ

Mercury Man

รีวิว Mercury Man มนุษย์เหล็กไหล 2006

ถือเป็นหนังฮีโร่ไทยที่ดูสนุกเพลินๆ ใช้ได้ แม้จะมีข้อด้อยที่บทยังไม่เท่าไหร่มากนัก ซึ่งอาจทำให้หลายคนไม่ชอบเท่าไหร่ ส่วนตัวฝั่งการแสดงตัวร้ายมากครับ พี่ปู แบล็คเฮด กับ เมทินี กิ่งโพยม ก็เล่นได้ดีครับ ส่วนตัวเอกก็ดูแข็งไปหน่อย ชุดฮีโร่ก็ติดไปทางสไปเดอร์แมน แต่ถ้าดูรวมก็เพลินอยู่นะ หนังได้คำวิจารณ์แย่จัด โดนซะเละเลย แถมยังทำเงินไปได้แค่ 15 ล้านบาท ตลอดการฉาย จากทุนสร้างที่สูงถึง 60 ล้านบาท กลายเป็นหนังไทยที่เจ๊งหนังมากที่สุดของปีนั้นเลย

Mercury Man

รีวิวสากล Mercury Man มนุษย์เหล็กไหล 2006

ผู้กำกับ : Bhandit Thongdee
บทภาพยนตร์  : Songsak Mongkolthong
นักแสดงนำ : Metinee Kingpayome , Anon Saisangcharn , Wasan Khantaau

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า