รีวิวหนัง Mean Girls 2 (2011) [Sub ENG]

Mean Girls

เรื่องย่อ Mean Girls 2 (2011) [Sub ENG]

Mean Girls 2 (2011) Sub ENG เด็กใหม่ที่พึ่งพิงจะย้ายสถานที่เรียนมาชื่อว่า “ โจ ” สาวน้อยผู้โตมากับพ่อผู้เป็นช่างทำรถยนต์ คุณทำเป็นนิสัยห้าวๆแมนๆมาจากพ่อ หลังจากไปสถานที่เรียนวันแรก คุณเห็นกลุ่มวัยรุ่นในสังคมที่แตกต่างออกไป รวมทั้งกรุ๊ปสาวพลาสติกผู้กุมอำนาจในโรงเรียน คุณช่วย “ แอ๊บบี้ ” เด็กผู้หญิงที่โดนกรุ๊ปพลาสติกแกล้ง โดยการไปส่งแอ๊บบี้ที่บ้าน ครอบครัวแอ๊บบี้มีฐานะดีงาม พ่อของแอ๊บบี้ก็เลยอ้อนวอนให้โจช่วยเป็นเพื่อนกับแอ๊บบี้ โดยเขาจะมอบเงินเกื้อทุนศึกษาต่อให้ท่าน ตอนแรกโจก็ไม่อยากรับเงิน หากแม้เนื่องจากคุณอยากได้เงินไปศึกษาต่อก็เลยจำเป็นต้องรับมันไว้
Mean Girls

รีวิวหนัง Mean Girls 2 (2011) [Sub ENG]

Mean Girls 2 (2011) Sub ENG เป็นภาพยนตร์ตลก ทางโทรทัศน์เรื่องวัยรุ่น คนประเทศอเมริกาปี 2011 ที่ ควบคุมโดย Melanie Mayronแล้วก็ทำหน้าที่เป็นภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง Mean Girls ในปี 2004 1ภาพยนตร์หัวข้อนี้ฉายรอบรอบแรกใน ABC Familyช่วงวันที่ 23 มกราคม 2011 และเผยแพร่ตรงไปยังวิดีโอเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ นำแสดงโดย Meaghan Martin , Jennifer Stone , Maiara Walsh , Nicole Gale Anderson , Claire Holt , Diego Bonetaแล้วก็ Linden Ashby

Mean Girls

ตัวอย่างหนัง

รีวิวสากล Mean Girls 2 (2011) [Sub ENG]

ประเภท: ตลก
ประเทศ: สหรัฐอเมริกา
กำกับโดย: Melanie Mayron
นักแสดง: Juliet Kim , Bethany Anne Lind , Greg Perrow , Katelyn E. Bulluck , Tim Meadows

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า