รีวิวหนัง ไทย Mam diaw hua liam hua laem 2008 หม่ำ เดียว หัวเหลี่ยม หัวแหลม

Mam diaw hua liam hua laem 2008

เรื่องย่อ Mam diaw hua liam hua laem 2008 หม่ำ เดียว หัวเหลี่ยม หัวแหลม

เมื่อ หม่ำ หนุ่มล่ำร่างตันชาวยโสธร หอบกระเป๋าเข้ากรุงมาหางานทำเพื่อส่งเสียตัวเองเรียนต่อตามความใฝ่ฝัน โดยมาช่วยดูแลบ้านสุดหรูของเจ้านายเก่าแม่ระหว่างที่ท่านไปต่างประเทศ เพียงคืนแรกที่ย่างกรายเข้ามาบ้านหลังนี้ ก็เป็นเรื่องซะแล้ว จู่ๆ เดียว เด็กหัวแหลม โผล่พรวดพราดแบบไม่มีร่องรอยเข้ามาเรียกหม่ำว่า พ่อ หน้าตาเฉย แถมบอกให้แต่งงานกับแม่เร็วๆ ก่อนที่แม่หมาท้องแก่ข้างบ้านจะคลอด เพื่อเขาจะได้มาเกิดเป็น ลูกหม่ำ ไม่งั้นดวงจะคุดต้องไปเกิดเป็น ลูกหมา แทน

Mam diaw hua liam hua laem 2008

รีวิว Mam diaw hua liam hua laem 2008 หม่ำ เดียว หัวเหลี่ยม หัวแหลม

โดยภาพรวมของหนังการได้ หม่ำ กับ น้องเดียว มาแสดงหนังด้วยกันนั่นน่าจะทำให้คาดหวังว่า หนังน่าจะดูสนุกลื่นไหลแบบน่ารักหรือซึ้ง ๆ เหมือนตลกเอก ชาลี แชปลิน เคยแสดงกับเด็กได้ แต่เอาเข้าจริง ๆ หนังกลับออกมาทั้งห่างไกล และสนุกน้อยกว่าที่คาด หลายมุขก็แป้กแต่กลับไปฮากับแก๊กง่าย ๆ หน้าตาเฉยอย่างลูกสุนัขที่ทั้งพ่อทั้งแม่มีแต่สีขาว น้ำตาล แต่ลูกออกมาตัวดำสนิทเลย ที่น่าสังเกตก็คือ บรรยากาศหนังส่วนใหญ่จะครอบคลุม หรือลากเข้าหาเรื่องคนจีน และวัฒนธรรมชาวจีน ก็ไม่แน่ใจว่า จริง ๆ แล้วเป็นการทำเพื่อเอาใจนายทุนเจ้าของบริษัท หรือเพราะคิวเรื่องนี้แต่เดิม

Mam diaw hua liam hua laem 2008

รีวิวสากล Mam diaw hua liam hua laem 2008 หม่ำ เดียว หัวเหลี่ยม หัวแหลม

ผู้กำกับ : Phanich Sodsee
บทภาพยนตร์  : Petchtai Wongkamlao
นักแสดงนำ : Benjawan Artner , Petchtai Wongkamlao

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า