รีวิวหนัง Love Slave 2014 ทาสรักอสูร

Love Slave

เรื่องย่อ Love Slave 2014 ทาสรักอสูร

รีวิวหนัง Love Slave 2014 ทาสรักอสูร ต้องลืมนิยายรัก ตบจูบ อันแสนลือลั่นที่คุณเคยรู้จัก เนื่องจากขบขันหน้าเหลี่ยม กิน จ๊กม๊ก จะเปิดตานานรัก ตบจูบ ครั้งใหม่ที่ไม่ราวกับคราวไหนๆจะเป็นอย่างไร เมื่อเขาจะต้องกลับหน้าที่เป็น ไพศาล เอ้ย…ยยย ชายไม่มีอารยธรรมไม่มีหัวใจ ที่ทุกคนจำเป็นต้องอึ้งและก็ฮา ปะทะ สาวเมืองหลวงแสนงามขี้วีน ที่รับบทบาทโดยผู้แสดงสาวสวยหน้าคม พิ้งกี้-สาวิกา ไชยอำนาจ ร่วมด้วยสองนางอิจฉาตัวแม่อย่าง อ้อม-สกำวดวงใจ พูนความเจริญรุ่งเรือง และก็ อุ้ม-ลักขณำ วัธนวงส์ศรี ในตานานรักครั้งใหม่สุดเข้มข้นที่มีหัวหัวใจเป็นพนัน ทั้งยังรัก อีกทั้งโกรธแค้น อีกทั้งมัน ทั้งยังฮา

Love Slave

รีวิวหนัง Love Slave 2014 ทาสรักอสูร

Love Slave 2014 หญิงรับใช้รักยักษ์ มายังเกาะๆหนึ่งโดยที่คุณก็ไม่รู้จักว่าคนใดที่จับคุณมาแล้วก็ด้วยเหตุผลอะไรกัน จนกระทั่งเมื่อเรือมาหยุดที่เกาะ คุณก็พบว่าผู้ที่จับคุณมาเป็น นายหัวเพิ่ม (เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา) ผู้ครอบครองเกาะมาดรุนแรง คนที่จมอยู่กับอดีตสมัย รวมถึงความแค้นที่มีคนมาทำร้ายจิตใจพี่สาวของตนจนถึงควรต้องฆ่าตัวตายไป แล้วก็นี่เป็นเหตุผลที่เขาจับกุม อู้อี้ มา เหตุเพราะอยากได้เอาคืนบิดาของ อู้อี้ ที่เป็นคนรังแกพี่สาวของเขานั่นเอง

Love Slave

ตัวอย่างหนัง

รีวิวสากล Love Slave 2014 ทาสรักอสูร

ผู้กำกับ : เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา
บทภาพยนต์ : เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา
นักแสดง : เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา, สาวิกา ไชยเดช, สกาวใจ พูนสวัสดิ์, ลักขณา วัธนวงส์ศิริ

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า