รีวิวหนัง Love On The Rock (2014) รักหมดแก้ว

Love On The Rock

เรื่องย่อ Love On The Rock (2014) รักหมดแก้ว

คิดเอาไว้ว่าการได้เป็นแฟนกับ บั๊กโจ้ (ณปรัชญ์ รัตนนิตย์) นั้น จะทำให้ความรักของคุณ โคตรชิล เหมือนนั่งจิบเบียร์สดเย็นๆชายฝั่งทะเลตอนดวงอาทิตย์ตกดิน ค่อยๆ ไม่เรียกร้อง และไม่ผูกมัด ตามประสาชะนีอินดี้รักอิสระเหนือสิ่งอื่นใด ไฟเลี้ยว วาดฝันไว้ว่าความรักที่ดี เป็นความรักที่ต่างข้างต่างเว้นช่องว่างให้แก่กันและกัน ไม่ใกล้จนถึงอึดอัดและไม่ไกลจนกระทั่งห่างเหิน คุณผ่านผู้ชายมาคนไม่ใช่น้อย ผิดหวังมาซ้ำแล้วซ้ำเล่า จนกระทั่งได้มาเจอกับ บั๊กโจ้ คนที่เสมอเหมือนจะใช่สุดๆบั๊กโจ้ เป็นผู้ชายตี๋หน้ามึนแสนจิตใจเบิกบาน เถ้าแก่เหล้าที่อย่างกับเปิดไว้เป็นห้องรับแขกให้เพื่อ มาพบปะสนทนา กะเอาฮาไม่หาผลกำไร

Love On The Rock

รีวิวหนัง Love On The Rock (2014) รักหมดแก้ว 

Love On The Rock (2014) รักหมดแก้ว เป็นหนังไทยแนวโรแมนติก ออกฉายตอนวันที่ 25 เดือนธันวาคม พุทธศักราช 2557 ควบคุมโดย ษรัณยู จิราลักษม์ ควบคุมการสร้างโดย บริเวณ อารยางข้าร1 นำโดยแสดงโดย มาช่า วัฒนพานิช,ปองอำนาจ รัตนดงษ์,ปองฉันล สืบเชื้อ,แต่งตั้ง สติปัญญาเรือน,ภูรีตา สุปินชุมภูเขา,คำเล่าลือดงษ์ คำสาตร์ ยังได้ค่ายเพลงทิกเกอร์ทวินส์ (Tigger Twins) มาดูแลเรื่องเพลงในรูปภาพยนตร์ในฐานะ ไม่วสิกโปรดิวเซอร์

Love On The Rock

ตัวอย่างหนัง

รีวิวสากล Love On The Rock (2014) รักหมดแก้ว

กำกับ: ษรัณยู จิราลักษม์
อำนวยการสร้าง: มณฑล อารยางกูร
นักแสดงนำ: มาช่า วัฒนพานิช ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ ปองกูล สืบเชื้อ ภูริตา สุปินชุมภู

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า