รีวิวหนัง Love Clinic 2015 คลินิครัก

Love Clinic

เรื่องย่อ Love Clinic 2015 คลินิครัก

Love Clinic 2015 คลินิครัก Wang Seong-ki เป็นสูติแพทย์ / นรีแพทย์ ชาย แล้วก็ Gil Sin-seol เป็นแพทย์ด้านระบบ ทางเท้าฉี่หญิง Seong-ki สุดหล่อเป็นที่รักของผู้บาดเจ็บหญิงทุกคน แม้กระนั้นเขาบากบั่นดิ้นรนด้วยความไร้สมรรถภาพภายหลังที่เขาล้มเหลวในการคลอดผ่านการผ่าตัดคลอด ในขณะเดียวกัน Sin-seol ที่มีเสน่ห์ไม่แพ้กันก็เป็นผู้ชำนาญด้านร่างกายของผู้ชาย แต่ในความเป็นจริงแล้วเป็นสาวพรหมจารีที่มีประวัติการออกเดทที่ทราม เมื่อซองกิเปิดสถานพยาบาลของเขาที่ชั้นเดี่ยวกันในอาคารเดียวกันกับสถานพยาบาลของสินซอล

Love Clinic

รีวิวหนัง Love Clinic 2015 คลินิครัก

เรื่องราวของหนังหัวข้อนี้ Love Clinic 2015 คลินิครัก การถ่ายทำเริ่มช่วงวันที่ 3 ม.ค. 2014 รวมในวันที่ 12 พฤษภาคม 2014 ฉากสุดท้ายที่ถ่ายทำเกิดขึ้นที่อพาร์ตเมนต์คอมเพล็กซ์ Royal Palace ในเมือง Bundang ประเทศเกาหลีใต้ ฉากสุดท้ายที่ถ่ายทำเกี่ยวกับวังซองกิ ( โอจีโฮ ) รวมทั้งคิมเคยชินซอล (คังเยวอน ) ซึ่งอาศัยอยู่ในอาคารเดียวกัน พบกันที่ล็อบบี้และมีการโต้เถียงกัน

Love Clinic

ตัวอย่างหนัง

รีวิวสากล Love Clinic 2015 คลินิครัก

ผู้กำกับ: Aaron Kim
นักแสดงหลัก: โอจีโฮ, คังเยวอน
ผู้เขียนบท: Lee Sang-eon, Moon Jeong-won, Yoon Pil-joon

 

ติดตามรับชมได้ที่ >>>>> ดูหนัง hd 4k หมวดหมู่หนัง Romance โรแมนติก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า