รีวิวหนัง LITTLE BIG WOMEN 2020 รสชาติแห่งความอ้างว้าง

LITTLE BIG WOMEN

เรื่องย่อ LITTLE BIG WOMEN 2020 รสชาติแห่งความอ้างว้าง

รีวิวหนัง LITTLE BIG WOMEN เป็นเจ้าของห้องอาหารที่เป็นที่รู้จักในไถดกน ถ้ามิได้รับการช่วยสนับสนุนจากผัว คุณเลี้ยงลูกสาวสามคนเพียงผู้เดียวโดยวิธีขายม้วนกุ้งที่แผงขายข้างถนน นับจากนั้นเป็นต้นมา บุตรสาวของคุณก็เติบโตขึ้นมากับการบรรลุผลที่สะดุดตา บุตรสาวคนโตของคุณ A-Qing ( Hsieh Ying-xuan ) เป็นนักเต้นนานาประเทศ บุตรสาวผู้ที่สอง A-Yu ( Vivian Hsu ) ดำเนินงานเป็นศัลยแพทย์พลาสติกในไทเป รวมทั้งบุตรสาวคนสุดท้อง Jia-jia ( Sun Ke-fang ) ดูแล ธุรกิจห้องอาหารในวันเกิดครบรอบ 70 ปีของคุณ ซิ่วยิงได้รับข่าวสารการจากไปของผัวของคุณ ขณะเตรียมงานศพ คุณก็ได้เจอกับนางสาวไจ่ ( Ding Ning .) ทันทีทันใดซึ่งติดตามผัวของคุณในวัยแก่ ต่อสู้กับความแค้นที่ฝังแน่นมานานนับเป็นเวลาหลายปี

LITTLE BIG WOMEN

รีวิวหนัง LITTLE BIG WOMEN 2020 รสชาติแห่งความอ้างว้าง

สำหรับเรื่อง รสที่ความเปลี่ยวใจ พูดกันว่าได้ผลสำเร็จงานภาพยนตร์ที่ผลิตขึ้นมาจากประสบการณ์ชีวิตส่วนตัวของผู้กำกับ โจเซฟ เฉินเจียซู ที่พรีเซ็นท์เรื่องราวในครอบครัวหนึ่งในไต้หวัน เกี่ยวกับชีวิต ความตาย การลาจาก ความเกี่ยวพันข้างในครอบครัวหนึ่งที่มีความซับซ้อน รวมทั้งการปล่อยวางในชีวิตเรื่องราวของ หลินซิ่วอิน หญิงร่างอ้วนเล็ก คนที่กำลังจะจัดงานฉองวันเกิดครบอายุ 70 ปี คุณเป็นเจ้าของร้านค้าทำแฮกึ้นที่เดิมมาจากห้องอาหารข้างถนนที่ขยันหาเลี้ยงชีพและก็ชุบเลี้ยงบุตรสาวอีกทั้ง คนด้วยตัวเอง เพราะเหตุว่าผัวได้แยกทางกับคุณแล้วไปอยู่กินกับหญิงอื่นเป็นเวลายาวนานกว่า 20 ปี

LITTLE BIG WOMEN

ตัวอย่างหนัง

รีวิวสากล LITTLE BIG WOMEN 2020 รสชาติแห่งความอ้างว้าง

ผู้กำกับภาพยนตร์ : Joseph Chen-Chieh Hsu

ผู้เขียนบทภาพยนตร์ : Joseph Chen-Chieh Hsu, Maya Huang

นักแสดง : Shu-Fang Chen, Ying-Hsuan Hsieh, Vivian Hsu, Ke-Fang Sun, Han Chang

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า