รีวิวหนัง Intruder อย่าให้ยูจินเข้าบ้าน 2020

Intruder

เรื่องย่อ Intruder อย่าให้ยูจินเข้าบ้าน 2020

Intruder อย่าให้ยูจินเข้าบ้าน 2020 Kang Seo-jin ( Kim Mu-yeol ) เป็นนักออกแบบที่สูญเสียเมียของเขาไปเมื่อเกือบจะหกเดือนที่แล้วในอุบัติเหตุชนแล้วหนี ด้วยความเศร้าโศกที่หาผู้ขับไม่พบ เขาก็เลยพากเพียรดิ้นรนเพื่อจัดแจงงานแล้วก็ดูแลบุตรสาวของเขาYe-na บุตรสาวของ Seo-jin ยังไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับการเสียชีวิตของแม่ของคุณ ซอจินได้รับโทรศัพท์จากสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าที่อ้างถึงว่าน้องสาวที่หายไปนานของเขาถูกเจอภายหลัง 25 ปีคังยูจิน ( ซงจีฮโย ) เขาเจอคุณแต่ว่าปราศจากความทรงจำที่กระจ่างแจ้งเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในวันที่คุณลักพาตัว ครอบครัวไปโรงหมอที่ยูจินดำเนินงานและก็เจอกับยอนจูสหายพยาบาลที่สรรเสริญยูจิน

Intruder

รีวิวหนัง Intruder อย่าให้ยูจินเข้าบ้าน 2020

เป็น หนังตื่นเต้นลึกลับ ของประเทศเกาหลีใต้ปี 2020เขียนบทและก็ดูแลโดย Sohn Won-pyungแสดงนำโดย Song Ji-hyoและก็ Kim Mu-yeol เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับยูจินที่กลับไปอยู่บ้านภายหลังล่องหนไปเมื่อ 25 ปีที่ผ่านมา ขณะที่ครอบครัวของพวกเขาเบาๆเริ่มแปรไปภายหลังที่คุณกลับมา ซอจิน พี่ชายของคุณเริ่มสงสัยแล้วก็บากบั่นเปิดเผยความลับของพี่สาว ซึ่งนำเขาไปสู่ข้อเท็จจริงที่น่าตกใจ เข้าฉายตอนวันที่ 4 เดือนมิถุนายน 2020 2 3 4ภาพยนตร์จะวางขายเฉพาะใน iQIYIพร้อมคำพรรณนาหลายภาษาในประเทศสิงคโปร์ มาเลเซีย บรูไน เวียดนาม รวมทั้งประเทศฟิลิปปินส์ในกันยายน

Intruder

ตัวอย่างหนัง

รีวิวสากล Intruder อย่าให้ยูจินเข้าบ้าน 2020

ผู้กำกับ: Sohn Won-Pyung
ผู้เขียนบท: Sohn Won-Pyung
นักแสดงหลัก: Mu-Yeol Kim, Ji-Hyo Song

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า