รีวิวหนัง Inkheart (2008) เปิดตำนานอิงค์ฮาร์ท มหัศจรรย์ทะลุโลก

Inkheart

เรื่องย่อ Inkheart (2008) เปิดตำนานอิงค์ฮาร์ท มหัศจรรย์ทะลุโลก

Inkheart (2008) เปิดตำนานอิงค์ฮาร์ท น่าอัศจรรย์ใจทะลุโลก ภาพยนตร์ประเด็นนี้ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากวรรณกรรมขายดิบขายดีของ คอร์เนเลีย ฟุงเค่อ แนวเสี่ยงต่อการเกิดอันตรายแฟนตาซี ที่เกี่ยวกับพ่อรวมทั้งบุตรหญิงที่ออกค้นหาบางสิ่ง ที่อยู่ในโลกความจริงและจินตนาการ แม็กกี้ แล้วก็พ่อของเขา มอร์โคนเมอร์ ทั้งคู่ต่างให้ความรักกับหนังสือ ทั้งคู่มีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกัน และจากนั้นก็ตัวแม็กกี้เองยังไม่ทราบโน่นเป็น เมื่อใดที่เขาทั้งคู่ได้อ่านออกเสียง จะสามารถดึงเอาดาราออกมาจากหนังสือ ให้พวกมันมีชีวิตขึ้นมาในโลกที่ข้อพิสูจน์

Inkheart

รีวิวหนัง Inkheart (2008) เปิดตำนานอิงค์ฮาร์ท มหัศจรรย์ทะลุโลก

เรื่องราวของหนังเรื่องนี้ Inkheart (2008) เปิดตำนานอิงค์ฮาร์ท แปลกทะลุโลก ภายหลังที่แม่ล่องหนไปเมื่อ 9 ปีก่อน เม็กกี้ (อลิซ่า เบ็นเน็ท) รวมทั้ง โม (กางรนเดน เฟรเชอร์) พ่อของคุณ ก็ไม่เคยลงหลักปักฐานอยู่ที่ไหนนาน โดย โม นั้นทำอาชีพเข้ารูปเล่มหนังสือ ดูเหมือนกับว่าเขาจะมีความลับเกี่ยวกับแม่ที่ปกปิดเม็กกี้อยู่ และก็ โม ก็ยังมีความเข้าใจพิเศษในการดึงดารา

Inkheart

ตัวอย่างหนัง

รีวิวสากล Inkheart (2008) เปิดตำนานอิงค์ฮาร์ท มหัศจรรย์ทะลุโลก

ผู้กำกับ: Iain Softley
นักแสดงหลัก: Brendan Fraser, Andy Serkis, Eliza Bennett
ผู้เขียนบท: David Lindsay-Abaire (screenplay), Cornelia Funke (novel)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า