รีวิวหนัง I Fine Thank You Love You 2014 ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้

I Fine Thank You Love You

เรื่องย่อ I Fine Thank You Love You 2014 ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้

รีวิวหนัง I Fine Thank You Love You 2014 ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ เกิดเรื่องราวของ ติวเตอร์สอนภาษาอังกฤษที่มากไปด้วยความสมารถยนต์ คุณต้องเจอกับเรื่องสุดจะปวดศรีษะเมื่อ ศิษย์สาวของคุณอยากที่จะบอกยกเลิกแฟนชายหนุ่มคนประเทศไทยที่คุณคบอยู่ แม้กระนั้นศิษย์คนนี้พูดอังกฤษได้ไม่เป็น คุณก็เลยมาขอให้เพลงช่วยอัดคลิปบอกยกเลิกแฟน และก็เมื่อเวลาผ่านไปก็มีนักธุรกิจชายหนุ่มวัยมันส์มาเรียนภาษากับเพลง เมื่อเพลงได้มองเห็นหน้านักธุรกิจชายหนุ่มคนนี้เพลงก็หลงรักในทันที แล้วก็ทั้งสองก็ได้คบดูใจกัน

I Fine Thank You Love You

รีวิวหนัง I Fine Thank You Love You 2014 ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้

I Fine Thank You Love You 2014 ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ ภาพยนตร์เรื่องดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นเริ่มออกฉายอย่างเป็นทางการในวันที่ 10 เดือนธันวาคม พุทธศักราช 2557 โดยมีงานกาล่ารอบสื่อในตอนเวลาเช้าของวันเดียวกัน และก็เมื่อจบวันที่ 10 ธ.ค. พุทธศักราช 2557 ภาพยนตร์ประเด็นนี้สามารถทำลายสถิติภาพยนตร์ที่มีรายได้ข้างหลังเปิดตัวสูงสุดเป็นประวัติการณ์ของจีทีเอชแทนที่เรื่อง พี่มากมาย..พระโขนง ได้อีกรอบ ด้วยรายได้รับรวมเฉพาะในเขตกรุงเทพฯและก็ละแวกใกล้เคียง รวมทั้งจังหวัดเชียงใหม่ที่ 29.17 ล้านบาท

I Fine Thank You Love You

ตัวอย่างหนัง

รีวิวสากล I Fine Thank You Love You 2014 ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้

กำกับ: เมษ ธราธร
บทภาพยนตร์: เมษ ธราธร
นักแสดงนำ: ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์,ปรีชญา พงษ์ธนานิกร,ภพธร สุนทรญาณกิจ,โจ๊ก โซคูล

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า