รีวิวหนัง Her 2013 รักดังฟังชัด

Her

เรื่องย่อ Her 2013 รักดังฟังชัด

Her 2013 รักดังฟังชัด เล่าราวของ ธีโอดอร์ (วาคิน ฟินิกซ์) เด็กวัยหนุ่มนักเขียนจดหมายเป็นอาชีพ ซึ่งทำให้เขาเป็นคนที่มีนิสัยอ่อนไหวและก็เต็มไปด้วยความซับซ้อน คราวหลังร้างลากับภรรยาและจากนั้นก็จำเป็นจะต้องทุกข์ทนกับอาการใจสลาย ธีโอดอร์ก็ได้พบกับระบบปฏิบัติการอัจฉริยะ ซึ่งถือว่าเป็นจุดเริ่มแรกของความข้องเกี่ยวระหว่างเขาและซาแมนธา (สการ์เลต โจแฮนสัน) ด้วยความสดชื่นในน้ำเสียงและก็อารมณ์ขันของคุณมิตรภาพที่เติบโตเป็นความรักรูปแบบใหม่ก็ได้เกิดขึ้น

Her

รีวิวหนัง Her 2013 รักดังฟังชัด

Her 2013 รักดังฟังชัด เป็นภาพยนตร์ ดราม่าแนวโรแมนติก แนว วิทยาศาสตร์ อเมริกันปี 2013เขียนบท ดูแล รวมทั้งอำนวยการสร้างโดยสไปค์ จอนซ์ นับเป็นการเปิดตัวการเขียนบทโดดเดี่ยวของ Jonze ภาพยนตร์ประเด็นนี้ติดตามธีโอดอร์ ทู มบลีย์ (วาคีน ฟีนิกซ์ ) ชายผู้พัฒนาความเกี่ยวพันกับซาแมนธา (สการ์เล็ตต์ โจแฮ นส์สัน )ผู้ช่วยเสมอเหมือนอัจฉริยะที่ปลอมตัวผ่านเสียงเพศหญิง ภาพยนตร์ประเด็นนี้ยังแสดงนำโดยAmy Adams , Rooney Mara , Olivia Wildeรวมทั้ง Chris Pratt

Her

ตัวอย่างหนัง

รีวิวสากล Her 2013 รักดังฟังชัด

ผู้กำกับ: Spike Jonze
ผู้แต่ง: Spike Jonze
ดารานำ: Joaquin Phoenix, Lynn Adrianna, Lisa Renee Pitts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า