รีวิวหนัง Future World 2018 สงครามล่าคนเหล็ก

เรื่องย่อ Future World 2018 สงครามล่าคนเหล็ก

เรื่องราวของหนังประเด็นนี้ Future World 2018 การสู้รบล่าคนเหล็ก ในโลกที่ล่มสลายที่ทรัพยากรอย่างน้ำรวมทั้งน้ำมันแปลงเป็นของที่มีราคาที่ผู้ใดกันแน่มุ่งมาดปรารถนาถือครอง ราชินีที่โอเอซิสลับ ที่ตอนท้ายกึ่งกลางทะเลทราย (ลูซี ลิว) กำลังเจ็บไข้ ทำให้ลูกชายของคุณหรือ ลูกชายที่อาณาจักร (เจฟฟรีย์ วอห์ลเบิร์ก) จะต้องเริ่มเดินทางผ่านดินแดนรกร้างเพื่อแสวงหายาวิเศษมารักษาชีวิตของแม่ แม้เขาจำเป็นที่จะต้องเอาชีวิตรอดจากกลุ่มอันธพาล
Future World

รีวิวหนัง Future World 2018 สงครามล่าคนเหล็ก

Future World 2018 สงครามล่าคนเหล็ก เกิดขึ้นเมื่อโลกที่กำลังล่มสลาย ทรัพยากรอย่างน้ำรวมถึงน้ำมันกลายเป็นของที่มีค่าที่คนใดกันอยากครอบครอง เหลือแค่ดินแดนโอเอซิสลับที่ในที่สุดบนโลกในพื้นที่รกร้างในโลกอนาคตที่เสีย ซึ่งในขณะเดียวกันราชินีที่โอเอซิสลับ (ลูซี่ ลิว) ซึ่งเป็นอย่างมากป่วยไข้ ทำให้ลูกชายของคุณผู้รับตำแหน่งโอรสที่อาณาจักร (เจฟฟรีย์ วอห์ลเบิร์ก) จึงควรเริ่มเดินทางผ่านฝ่ามหันตภัยร้าย

Future World

ตัวอย่างหนัง

รีวิวสากล Future World 2018 สงครามล่าคนเหล็ก

ผู้กำกับ: James Franco, Bruce Thierry Cheung
ผู้เขียนบท: Bruce Thierry Cheung, Jay Davis
นักแสดงหลัก: James Franco, Suki Waterhouse, Jeff Wahlberg

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า