รีวิวหนัง Eye of the Beholder (1999) แอบ พิษลึก

Eye of the Beholder

เรื่องย่อ Eye of the Beholder (1999) แอบ พิษลึก

Eye of the Beholder (1999) แอบ พิษลึก สตีเฟน วิลสัน หรือที่รู้จักกันในชื่อ “เดอะ อาย” ( ยวน แม็คเกรเกอร์ ) เป็นหน่วยข่าวกรองที่ได้รับมอบหมายให้ติดตามลูกชายนักสังคมสงเคราะห์ของนายผู้มีอันจะกินของเขา และก็ค้นหาว่าตัวเองมีปัญหาอะไร สิ่งนี้นำเขาไปสู่โจแอนท้องนา อีริส ( แอชลีย์ จัดด์ ) ฆาตกรต่อเนื่องที่มีความเกี่ยวเนื่องกับลูกชายซึ่งคุณเป็นคนฆ่า สตีเฟนเป็นผู้อยู่ในเหตุการณ์ในคดีนี้ที่สถานีเพนน์ในพิตต์สเบิร์กอีริสก่อคดีการฆ่าอีกครั้ง ทำให้ท้ายที่สุดสตีเฟนสามารถมุมคุณในตอนที่เขาจัดการที่จะเรียกตัวสำรอง แทนที่จะส่งตัวคุณ สตีเฟนตามคุณไปเพื่อช่วยคุณ เขาเห็นภาพหลอนอยู่เป็นประจำเวลาว่าลูกผู้หญิงตัวน้อยของเขา

Eye of the Beholder

รีวิวหนัง Eye of the Beholder (1999) แอบ พิษลึก

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับคำติชมแง่ลบเป็นส่วนมาก โดยนักวิพากษ์วิจารณ์ได้เลื่อนดูโครงเรื่องที่ไม่น่าจะเป็นไปได้แล้วก็วุ่นวาย ราวกับทางของเอลเลียตสำหรับRotten Tomatoesมีคะแนนการยินยอมพร้อมใจ 9% จาก 88 รีวิว โดยมีคะแนนเฉลี่ย 3.4/10 ฉันทาความเห็นชอบของไซต์เพียงแต่อ่านว่า: “ไม่น่าจะเป็นไปได้และยุ่งในริว่ากล่าวคภาพยนตร์เรื่องนี้มีคะแนน 29/100 ตามคำวิพากษ์วิจารณ์จากนักวิพากษ์วิจารณ์ 26 คน ซึ่งบอกว่า “คำวิจารณ์ที่ไม่อวยปกติCinemaScoreให้แต้ม “F” ตามการสำรวจจากผู้ชมปกติ เกิดเหตุน่าทึ่งสำหรับภาพยนตร์เรื่องแรกในรอบกว่าสิบห้าปีนับตั้งแต่โบเลโรได้รับเกรดนั้น

Eye of the Beholder

ตัวอย่างหนัง

รีวิวสากล Eye of the Beholder (1999) แอบ พิษลึก

ผู้กำกับ: Stephan Elliott
ผู้เขียนบท: Marc Behm (novel), Stephan Elliott (screenplay)
นักแสดงหลัก: Ewan McGregor, Ashley Judd, Patrick Bergin

 

ติดตามรับชมได้ที่ >>>>> ดูหนัง hd 4k หมวดหมู่หนัง Romance โรแมนติก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า