รีวิวหนัง Exam 2009 เกมส์ฆาตกรโหด

Exam

เรื่องย่อ Exam 2009 เกมส์ฆาตกรโหด

รีวิวหนังExam 2009 เกมส์ฆาตกรโหด ในอีกโอกาสหนึ่งของสหราชอาณาจักร ผู้สมัครที่ได้รับมอบสิทธิ์แปดคนแต่งกายสำหรับสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นการสอบประเมินการว่าจ้าง กรุ๊ปเข้าไปในห้องและก็นั่งที่โต๊ะส่วนตัว แต่ละโต๊ะมีกระดาษพิมพ์คำว่า “ผู้สมัคร” รวมทั้งจำนวนตั้งแต่หนึ่งถึงแปด Invigilator ผู้แทนของบริษัท (DATAPREV) ชี้แจงว่าการสอบ 80 นาที มีปริศนาเพียงแต่ข้อเดียว แต่ว่ามีกฎอยู่ 3 ข้อเป็นผู้สมัครจำต้องไม่คุยกับเขาหรือยามติดอาวุธที่หน้าประตู จำเป็นต้องไม่ทำให้เสียสมาธิ กระดาษและไม่บางทีอาจออกมาจากห้องได้ ถ้าเกิดทำแบบนั้นพวกเขาจะถูกตัดสิทธิ์

Exam

รีวิวหนัง Exam 2009 เกมส์ฆาตกรโหด

ดูหนังผ่านเน็ต Exam 2009 เกมส์คนร้ายโหดเหี้ยม ถ้าหากคนใดกันที่ถูกใจหนังแนวเอาชีวิตรอดในพื้นที่จำกัดซึ่งไม่โหดร้ายทารุณเยอะเกินไปในระดับเบสิกเริ่ม แต่ว่าได้สรรถยนต์รสความสนุกสนานเต็มกำลัง พวกเราขอชี้แนะหนัง EXAM เกมส์คนร้ายโหดเหี้ยม (2009) เลย ยืนยันว่าเมื่อได้ดูแล้วคุณจะรู้สึกท้าราวกับตนเองได้เข้าไปยอดเยี่ยมในนักแสดงพวกนี้ในห้องสอบด้วยเลย รวมทั้งถ้าต้องการรู้ว่าจะสนุกสนานเพียงใดก็สามารถอ่านรีวิวนี้ได้เลย

Exam

ตัวอย่างหนัง

รีวิวสากล Exam 2009 เกมส์ฆาตกรโหด

ผู้กำกับ: Stuart Hazeldine
ผู้เขียนบท: Stuart Hazeldine, Simon Garrity (story)
นักแสดงหลัก: Adar Beck, Gemma Chan, Nathalie Cox

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า