รีวิวหนัง EMERGENCY 2022

EMERGENCY

ดูหนังออนไลน์ EMERGENCY 2022

รีวิวหนัง EMERGENCY 2022 คู่หูรวมทั้งนักเรียนวิทยาลัย Sean รวมทั้ง Kunle จัดแจงเป็นชายผิวสีคนแรกที่เสร็จสมบูรณ์ “Legendary Tour” ซึ่งเป็นการฝึกหัดไปงานงานเลี้ยงเซเว่นงานเลี้ยงในคืนเดียว เมื่อไปที่บ้านของคาร์ลอส สหายชาวภาษาละติน พวกเขาศึกษาค้นพบร่างของเอ็มมาซึ่งเป็นสตรีผิวขาวที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะซึ่งไม่ได้สติอยู่ข้างในห้องนั่งพักผ่อน ฌอนโต้เถียงว่าแม้พวกเขาโทรศัพท์หาตำรวจ สีผิวของพวกเขาก็เพียงพอจะมีผลให้กำเนิดความข้องใจได้

EMERGENCY

รีวิวหนัง EMERGENCY 2022

เป็นภาพยนตร์อเมริกันคอมเมดี้-ดราม่า ตื่นเต้น ปี 2022 ดูแลโดย Carey Williams จากบทภาพยนตร์โดย KD Dávila เป็นภาพยนตร์ขนาดสั้นที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงจากวิลเลียมส์รวมทั้งดาวิลาในปี 2018 ในชื่อเดียวกัน ฉายรอบรอบปฐมฤกษ์ในเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ 2022 ขายโดย Amazon Studiosโดยมีการเปิดตัวแบบจำกัดในวันที่ 20 พ.ค. พุทธศักราช 2565 และก็ตามด้วยการ เปิดตัวของ Amazon Primeในวันที่ 27 เดือนพฤษภาคม พุทธศักราช 2565

EMERGENCY

ตัวอย่างหนัง

รีวิวสากล EMERGENCY 2022

เขียนโดย: KD Davila
กำกับโดย: Carey Williams

นำแสดงโดย: RJ Cyler,Donald Elise Watkins,เซบาสเตียน ชาคอน

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า