รีวิวหนัง Eat Pray Love 2010 อิ่ม มนต์ รัก

Eat Pray Love

เรื่องย่อ Eat Pray Love 2010 อิ่ม มนต์ รัก

Eat Pray Love 2010 อิ่ม มนต์ รัก เอลิซาเบธ กิลเบิร์ตมีทุกอย่างที่สตรียุคสมัยใหม่ควรจะฝันถึง ไม่ว่าจะเป็นสามี บ้าน อาชีพที่ไปถึงเป้าหมาย แม้ว่าก็เหมือนกับคนอื่นอีกคนจำนวนไม่น้อย คุณพบว่าตัวเองหลงทาง งงงัน รวมถึงค้นหาสิ่งที่คุณอยากได้ในชีวิตจริงๆเพิ่งแยกทางรวมถึงอยู่บนทางแยก กิลเบิร์ตก้าวออกจากเขตสบายของคุณ เสี่ยงทุกอย่างเพื่อเปลี่ยนชีวิตของคุณ เริ่มการเดินทางรอบโลกที่กลายเป็นการแสวงหาการเรียนศึกษาค้นพบตัวเอง สำหรับในการเดินทางของคุณ คุณศึกษาค้นพบความสบายที่แท้จริงของการบำรุงด้วยการรับประทานอาหารในอิตาลีพลังที่การอธิษฐานในประเทศประเทศอินเดียและก็สุดท้ายรวมทั้งโดยไม่คาดคิด

Eat Pray Love

รีวิวหนัง Eat Pray Love 2010 อิ่ม มนต์ รัก

Eat Pray Love 2010 อิ่ม มนต์ รัก เป็นภาพยนตร์ดราม่าเกี่ยวกับความเป็นมาคนประเทศอเมริกาในปี 2010ที่นำแสดง โดยจูเลีย โรเบิร์ตส์ในบทเอลิซาเบธ กิลเบิร์ตอิงจากบันทึกความจำปี 2006 ของกิลเบิร์ตที่มีชื่อเดียวกัน ไรอัน เมอร์ฟีร่วมเขียนบทรวมถึงควบคุมภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งเข้าฉายในอเมริกาเมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2010 ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์แง่ลบจากนักวิพากษ์วิจารณ์ แต่ก็บรรลุเป้าหมายด้านการเงิน โดยทำรายได้ไป 204.6 ล้านดอลลาร์ทั่วโลกเทียบกับงบประมาณ 60 ล้านดอลลาร์

Eat Pray Love

ตัวอย่างหนัง

รีวิวสากล Eat Pray Love 2010 อิ่ม มนต์ รัก

ผู้กำกับ: Ryan Murphy
นักแสดงหลัก: Julia Roberts, Javier Bardem, Richard Jenkins
ผู้เขียนบท: Ryan Murphy (screenplay), Jennifer Salt (screenplay)

 

ติดตามรับชมได้ที่ >>>>> ดูหนัง hd 4k หมวดหมู่หนัง Romance โรแมนติก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า