รีวิวหนัง Downsizing มนุษย์ย่อไซส์ (2018)

Downsizing

เรื่องย่อ Downsizing มนุษย์ย่อไซส์ (2018)

Downsizing มนุษย์ย่อไซส์ (2018) โลกมนุษย์ในอนาคตอันใกล้ทรัพยากรบนโลกเริ่มหายากขึ้นๆทำให้ค่าครองชีพก็สูงขึ้นเป็นเงาตามตัว ก็เลยเกิดของใหม่ใหม่ที่สามารถย่อขนาดคนให้ตัวเล็กลงเกิดเป็นกระแส หากแม้การสรุปขนาดนั้นจะไม่สามารถกลับมาตัวปกติดังที่เคยได้เรื่องตกลงปลงใจย่อขนาดก็เลยเกิดเหตุใหญ่ที่ไม่อาจหวนกลับได้ พอล ตกลงปลงใจจะย่อขนาดโดยตกลงจะทำพร้อมภรรยาของเขาแม้กระนั้นแล้วภรรยาของเขาเกิดกลับตัวกลับใจ พอลพบตัวเองถูกย่อขนาดผู้เดียวรวมถึงถูกภรรยาทิ้ง

Downsizing

รีวิวหนัง Downsizing มนุษย์ย่อไซส์ (2018)

Downsizing มนุษย์ย่อไซส์ (2018) วิทยาการวิทยาศาสตร์ดีขึ้นไปเป็นอย่างมากจนถึงมาสามารถ ย่อขนาดสิ่งมีชีวิตระดับอะตอมได้แล้วก็ทดสอบการสรุปส่วนกับมนุษย์ได้เสร็จ ผู้คนติดปัญหาที่เกิดขึ้นกับการเงินต่างมีความรู้สึกว่าการลดไซส์เป็นหนทางที่ดีพอล(ผู้แสดงนำชาย)เริ่มพอใจเช่นเดียวกันรวมทั้งโน้มน้าวจิตใจเมียเขาให้ไปย่อขนาดด้วยแต่ว่าแล้วเมียเขากลับกลับใจเฉียบพลันพอลก็เลยถูกย่อขนาดเพียงผู้เดียวเขาจำต้องผจญกับโลกจิ๋วใบใหม่ ศึกษาวิถีชีวิตคนตัวจิ๋วจนได้เจอกับเถียนหญิงสาวชาวเวียดนามที่ขาทุพพลภาพที่ทำให้เขาได้ศึกษาค้นพบความหมายของชีวิต

Downsizing

ตัวอย่างหนัง

https://www.youtube.com/watch?v=kwN8YPngkeo&t=1s

รีวิวสากล Downsizing มนุษย์ย่อไซส์ (2018)

ภาพยนตร์ : ดราม่า วิทยาศาสตร์

กำกับโดย : Alexander Payne

เขียนบท : Jim Taylor

นักแสดง : Matt Damon, Christoph Waltz, Hong Chau

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า