ดูหนังออนไลน์ CENSOR 2021

เรื่องย่อ CENSOR 2021

ปัจจุบัน Censor (2021) เป็นภาพยนตร์ล่าสุดหลายเรื่องที่สร้างขึ้นในความพยายามที่จะยกย่องภาพยนตร์หลายเรื่องที่มีรายชื่อวิดีโอลามกอนาจารของผู้กำกับการดำเนินคดีสาธารณะ (หรือที่รู้จักในชื่อ DPP) ที่โด่งดัง แม้ว่าจะไม่เคยมี เป็นภาพยนตร์ที่เจาะลึกถึงกระบวนการที่แท้จริงของการเซ็นเซอร์วิดีโอที่น่ารังเกียจดังกล่าวของ British Board of Film Censors จนถึงปัจจุบัน

รีวิวหนัง CENSOR 2021

Censor ติดตามเอนิด (Niamh Algar – Calm with Horses) ผู้ตรวจสอบภาพยนตร์ชาวอังกฤษที่เชื่อมโยงหนังสยองขวัญที่น่าสะพรึงกลัวกับการหายตัวไปอย่างลึกลับของพี่สาวของเธอ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับอิทธิพลจากความน่ารังเกียจของวิดีโอที่มีเนื้อหาอยู่ภายใน แต่มีงานอีกมากภายใน Censor มากกว่าเลือดและคราบเลือดที่ไม่มีความหมายซึ่งเกี่ยวข้องกับภาพยนตร์ของการเคลื่อนไหวเฉพาะนี้ การเปิดตัวในปี 2564 นี้มีขึ้นในช่วงจุดสูงสุดของรายชื่อ DPP ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่รัฐบาลจะจำกัดหรือห้ามภาพยนตร์ออกฉายอย่างหนัก เพื่อตอกย้ำอุดมการณ์ที่ว่าศิลปะต้องตำหนิสำหรับระดับความรุนแรงและอาชญากรรมที่เพิ่มสูงขึ้น แทนที่จะเป็นนโยบายของรัฐบาล และดำดิ่งสู่แนวคิดเรื่องการเซ็นเซอร์ตนเองและการวางบาดแผลในงานศิลปะ

 

รีวิวสากล CENSOR 2021

ประเภทหนัง: Action , Comedy , หนังไทย

บทภาพยนตร์: Prano Bailey-Bond , Anthony Fletcher

ผู้กำกับ: Prano Bailey-Bond
นักแสดง: Niamh Algar, Sophia La Porta , Michael Smiley

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า