รีวิวหนัง Bulbbul | Netflix 2020 รอยรักตำนานอาถรรพ์

Bulbbul

เรื่องย่อ Bulbbul | Netflix 2020 รอยรักตำนานอาถรรพ์

รีวิวหนัง Bulbbul | Netflix 2020 รอยรักตำนานอาถรรพ์ เรื่องราวเริ่มขึ้นในศตวรรษที่สิบเก้าในหมู่บ้านแห่งหนึ่งในข้างประธานเบงกอล Bulbbul สมรสกับ Indranil, Bado Thakur (Elder Lord) เมื่ออายุเพียงแค่ห้าขวบ คุณสนิทกับสัตยา น้องชายคนสุดท้องของอินรานิล ซึ่งอายุใกล้เคียงกับคุณ Bulbbul แล้วก็ Satya เติบโตขึ้นมาร่วมกัน เล่นและก็เล่าราวเกี่ยวกับหญิงซาตาน (” chudail “) ให้ กันและกัน มาเฮนดรา น้องชายแฝดผู้มีปัญหาทางจิตใจของอินรานิลแสดงทีท่าแปลกต่อบุลบุล

Bulbbul

รีวิวหนัง Bulbbul | Netflix 2020 รอยรักตำนานอาถรรพ์

เป็นภาพยนตร์ตื่นเต้นเหนือธรรมชาติภาษาฮินดี ประเทศอินเดีย ปีเขียนบทรวมทั้งควบคุมโดยAnvita Duttอำนวยการสร้างโดย Anushka Sharmaแล้วก็ Karnesh Ssharma ภายใต้ Clean Slate Filmzและก็แสดงนำโดย Tripti Dimriในหน้าที่นำร่วมกับ Avinash Tiwary , Paoli Dam , Rahul Boseแล้วก็ Parambrata Chattopadhyay Tripti Dimri ได้รับการชื่นชมจากคำวิพากษ์วิจารณ์มากเบื้องหลังของตำแหน่งผู้นำเบงกอลในสมัย 1880 ภาพยนตร์ประเด็นนี้เกี่ยวกับเจ้าสาวเด็กรวมทั้งการเดินทางของคุณจากความไม่รู้เดียงสาสู่ความแข็งแกร่ง Bulbbulเผยแพร่บนNetflixช่วงวันที่ 24 เดือนมิถุนายน 2020

Bulbbul

ตัวอย่างหนัง

รีวิวสากล Bulbbul | Netflix 2020 รอยรักตำนานอาถรรพ์

ผู้กำกับ: Anvita Dutt
ผู้เขียนบท: Anvita Dutt
นักแสดงหลัก: Tripti Dimri, Rahul Bose, Avinash Tiwary

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า