ดูหนังออนไลน์ BRITNEY VS SPEARS 2021

เรื่องย่อ BRITNEY VS SPEARS 2021

เป็นเรื่องประจวบเหมาะที่วันออกฉายภาพยนตร์สารคดีเรื่อง Britney vs Spears (2021) ทาง Netflix กับวันที่ศาลในนครลอสแองเจลิสได้มีการตัดสินในคดีที่ซูเปอร์สตาร์สาววัย 39 ปี บริตนีย์ สเปียร์ส (Britney Spears) ถูกพ่อของเธอ เจมี สเปียร์ส (Jamie Spears) ทำหน้าที่เป็นผู้พิทักษ์ผลประโยชน์ (Conservatorship) มาตลอด 13 ปีเกิดขึ้นในเวลาไล่เลี่ยกันและคำตัดสินของศาลที่มีคำสั่งระงับการทำหน้าที่ผู้พิทักษ์ผลประโยชน์ของเจมีก็เป็นเสมือนกับตอนจบที่น่าประทับใจของภาพยนตร์สารคดีเรื่องนี้

รีวิวหนัง BRITNEY VS SPEARS 2021

ชื่อของสารคดี Britney vs Spears เป็นการตั้งชื่อที่คมคายและบอกเราอย่างชัดเจนว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในสารคดีเรื่องนี้จะพาเราไปพบกับเรื่องราวในชีวิตนักร้องสาว บริตนีย์ สเปียร์ส ที่ดำเนินชีวิตท่ามกลางความทุกข์ทรมานจากการถูกริดรอนอิสรภาพจากพ่อแท้ ๆ ของเธอที่ร้องขอต่อศาลเพื่อทำหน้าที่เป็นผู้พิทักษ์ตามคำสั่งของศาล (Conservatorship) ทำให้เขามีสิทธิ์ดำเนินการทุกอย่างแทนบริตนีย์ได้อย่าง ‘ถูกต้องตามกฏหมาย’  ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการทำงาน การเงิน สุขภาพของตัวเธอเอง และการติดต่อสัมพันธ์กับผู้อื่น แม้กระทั่งการจะได้เจอหรือไม่เจอลูกของตัวเองเธอก็ไม่สามารถตัดสินใจเองได้ ซึ่งการถูกลิดรอน ‘อิสรภาพ’ นี้ก็เสมือนกับบริตนีย์นั้นได้ ‘ตาย’ โดยนิตินัยไปแล้ว

 

รีวิวสากล BRITNEY VS SPEARS 2021

ประเภทหนัง: สารคดี
ผู้กำกับ: เอริน ลี คารร์
นักแสดง: Britney Spears, Erin Lee Carr, Jenny Eliscu, Felicia Culotta

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า