รีวิวหนัง Bram Stoker Dracula (1992) แดรกคิวลา

Bram Stoker Dracula

เรื่องย่อ Bram Stoker Dracula (1992) แดรกคิวลา

Bram Stoker Dracula หนังเปิดตัวในสมัยสงครามศาสนา พระราชโอรส Dracula นำกองทัพสู้กับเหล่าชาวมุสลิมรวมทั้งใช้ปลายหอกแหลมแทงตูดศัตรูทั้งสิ้นทะลุปาก ก่อนที่จะเหล่าชาวมุสลิมจะพ่ายก็ได้กุข่าวเข้าไปในเมืองว่า Dracula เสียชีวิตในศึก ทำให้ Elisabeta คู่หมั้นคู่หมายเชื่อแล้วก็โศกเศร้ามหาศาล ก็เลยฆ่าตัวตายโดยผู้กระทำระกระโดดจากยอดหอพักวัง ลงสู่แม่น้ำระดับล่าง รวมทั้งบันทึกสาส์น ถึง พระราชโอรส Dracula ว่า “ครั้งคราวพระผู้เป็นเจ้าจะให้พวกเราเจอกันในสรวงสวรรค์” พระราชโอรส Dracula กลับถึงวังเมื่อมองเห็นเนื้อความ ถึงกับหลั่งน้ำตาแล้วก็เศร้าใจที่คู่รักจากไปด้วยเหตุว่าคำลวงอย่างยิ่ง

Bram Stoker Dracula

รีวิวหนัง Bram Stoker Dracula (1992) แดรกคิวลา

แดร็กคิวล่าได้รับการปล่อยตัวในโรงแสดงละครในสหรัฐฯช่วงวันที่ 13 พ.ย. พุทธศักราช 2535 เพื่อวิภาควิจารณ์7 8ถึงแม้ว่าผลงานของ Keanu Reeves และก็สำเนียงภาษาอังกฤษได้รับการวิพากษ์วิจารณ์ 9 10 11ภาพยนตร์หัวข้อนี้ทำรายได้ไป 215 ล้านเหรียญเทียบกับงบประมาณการสร้าง 40 ล้านเหรียญสหรัฐ ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง รางวัล Academy Awardsสี่ รางวัล โดยได้รับรางวัลถึง 3 รางวัลในสาขาการออกแบบเครื่องนุ่งห่มดีที่สุด ตัดต่อเสียงดีที่สุดแล้วก็เสริมสวยเยี่ยมตอนที่ยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงสาขาดูแลศิลปเยี่ยมที่สุดอีกด้วย

Bram Stoker Dracula

ตัวอย่างหนัง

รีวิวสากล Bram Stoker Dracula (1992) แดรกคิวลา

ผู้กำกับ: Francis Ford Coppola
ผู้เขียนบท: Bram Stoker (novel), James V. Hart (screenplay)
นักแสดงหลัก: Gary Oldman, Winona Ryder, Anthony Hopkins

 

ติดตามรับชมได้ที่ >>>>> ดูหนัง hd 4k หมวดหมู่หนัง Romance โรแมนติก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า